Jamii Photos

A collection of Community Photos brought to you by our members. Enjoy your stay!
Mahojiano na Mwanamitindo & TZ Goodwill Ambassador - Tausi Likokola Tausi Likokola sio jina geni kwa wa-Tanzania wengi. Mwanamitindo huyu ameshafanya kazi na designers wakubwa kama GUCCI...
0 Reactions
7 Replies
3K Views
0 Reactions
7 Replies
2K Views
Wajasiriamali wa kigeni wakisukuma mkokoteni kupeleka bidhaa zao dukani katika mtaa wa Msimbazi, Dar es Salaam.
0 Reactions
23 Replies
4K Views
..Rete Heraa Harakaaa kabla Sijakuaresti nikupereke Central
0 Reactions
27 Replies
4K Views
0 Reactions
5 Replies
1K Views
Jikinge na shambulio!Unatumia zana za asili kujikinga!!Na maadui zako!
0 Reactions
9 Replies
4K Views
Wanajamii naomba kupata msaada wa jinsi ya ku attache picha ili ziweze kuonekana kubwa. NImejaribu kila namna nimeshindwa kabisa. Naombeni msaada wenu. Hatua kwa hatua
0 Reactions
9 Replies
2K Views
Msanii huyu anatoa ujumbe kwa wapenzi waliopo hapo kupitia wimbo anaoimba pekee yake? Hebu angalia hadhira (audience) yake.
0 Reactions
4 Replies
1K Views
Hapa ni baada ya kubadilika alipopata mke majuzi... Hapa akiwa na mke wake Bi Ramla.
0 Reactions
27 Replies
7K Views
Kwa matumizi ya binadamu, hiki ni choo bora au bora choo?
0 Reactions
9 Replies
1K Views
jk
0 Reactions
14 Replies
2K Views
Hu Jintao, centre, is on a four-day visit to the United States [EPA]
0 Reactions
3 Replies
2K Views
Tangu enzi zile za I wanna be down , Boy is mine and many more .....
0 Reactions
9 Replies
3K Views
President Jakaya Kikwete holds up a booklet containing a summary of Secondary Education Development Programme (SEDPII) shortly after he launched it at Ubungo Plaza in Dar es Salaam on Wednesday...
0 Reactions
2 Replies
1K Views
THE Minister for Information, Youth and Sports, Dr Emmanuel Nchimbi (left), addresses leaders of Media Council of Tanzania (MCT) and Media Owners’ Association of Tanzania (MOAT) in Dar es Salaam...
0 Reactions
3 Replies
2K Views
(Picha: Fullshangwe) Maisha bora kwa kila Mtanzania, JK
0 Reactions
1 Replies
4K Views
Huyu jamaa mbona amekonsenteti kwenye hii kitu badala ya game?
0 Reactions
12 Replies
2K Views
Cookies are required to use this site. You must accept them to continue using the site. Learn more…