I am just being my self what else do you need apart from thatI wish I could promise you that we will always be together..Or what we have will last forever!All I can promise you is to always have your back..Be your light whenever it gets dark!Make you the happiest you've ever been..Or atleast the happiest i can!I'll be good to you and treat you right..Make you my last thought before I go to bed at night!All because I love you so..That's what I want you to know!In return don't promise me the world..or give me gold which you can't afford..just be you!
i luv u too baby! . enhee endeleaI wish I could promise you that we will always be together..Or what we have will last forever!All I can promise you is to always have your back..Be your light whenever it gets dark!Make you the happiest you've ever been..Or atleast the happiest i can!I'll be good to you and treat you right..Make you my last thought before I go to bed at night!All because I love you so..That's what I want you to know!In return don't promise me the world..or give me gold which you can't afford..just be you!
Inakuwa ni kwasababu hiyo kusudi mtu aridhike na yule aliyeambiwa hayo maneno aridhike na asiulize zaidi na zaidiHivi watu wanapoahidiana kupendana milele hua wajisikia hivyo ndani ya nafsi zao au hua wanasema kuridhishana tu??Binafsi sijawahi kwasababu hua napenda kutimiza ahadi zangu!
YouTube - Sade - The Sweetest TabooI want you to better yourself...
siendi popote nitakuwa ndani nalia tu na kutubu zambi za uzinifu, msitegemee PM zangu kwa muda wa siku nne mfululizo. Halleluyah!Kloroo...wapi ista?
sasa hiyo kusema hivyo ndio tukuone mtakatifu sio? hehehe lizzy bana! enhee endeleaKumbe we ni mzinifu!?Uache sasa sio unatubu leo wiki ijayo unaanza tena!
Hivi watu wanapoahidiana kupendana milele hua wajisikia hivyo ndani ya nafsi zao au hua wanasema kuridhishana tu??Binafsi sijawahi kwasababu hua napenda kutimiza ahadi zangu!
Wee thubutu desh desh yuko unique banaa, hiyo nimetolea mfano wengine sio mimi banaaYa kazi gani kusema usichohisi/maanisha?!Desh desh nae usikute unamridhisha kiivyo!
siendi popote nitakuwa ndani nalia tu na kutubu zambi za uzinifu, msitegemee PM zangu kwa muda wa siku nne mfululizo. Halleluyah!
Kumbe we ni mzinifu!?Uache sasa sio unatubu leo wiki ijayo unaanza tena!
Ankal aiseeesasa hiyo kusema hivyo ndio tukuone mtakatifu sio? hehehe lizzy bana! enhee endelea
Excitement inawapelekesha ehh??Kuna haja ya kumuuliza mtu aliyoahidi mara tatu tatu!unajua inakuwaje lizzy huwa wanasahau kuwa dont maka promise when you happy na hapo ndo wanapo sahau na hujikuta husema wasivyotegemea hapo ndo kazi ilipo akijikuta yupo sawa na hakumbuki alisewa hvyo so hapa wewe jiangalie ucje ukaahd ukiwa hai mana ndo weng hujikuta wanaropoka