Ebeneza2018
Member
- Oct 8, 2017
- 11
- 11
Hallow,I am a Tanzanian man aged 39 yrs Single with one kid looking for a serious relationship...for more check me pm
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
nyie ma sweetheart ndo hamulali saa kumi namoja sahivi!,nyie hata msichukuane lazima mtatufuana vitovu..😂Where are you sweetheart....?
Tumeamka kuandaa watoto wa dada waende shule tuache bana😄nyie ma sweetheart ndo hamulali saa kumi namoja sahivi!,nyie hata msichukuane lazima mtatufuana vitovu..😂
Katoka kuwapandisha wapwa zake school bus karudi kulala usingizi umekata....🤣🤣ukite mweka mada anaota...🤣 05:26 sahivi
hata sawaTumeamka kuandaa watoto wa dada waende shule tuache bana😄
hapohapo ndo akapata na wazo lakutafuta mke...😂Katoka kuwapandisha wapwa zake school bus karudi kulala usingizi umekata....🤣🤣
Ewaaah 😂 huoni hali ya hewa hii ....hapohapo ndo akapata na wazo lakutafuta mke...😂
nyie mtakuwa ni night shift mmeshamaliza kazi mnasuburi kutoka tu so mnachangamsha genge!Ewaaah 😂 huoni hali ya hewa hii ....
Oooh.... where is your baby mama who makes you to be a father.!!!Hallow,I am a Tanzanian man aged 39 yrs Single with one kid looking for a serious relationship...for more check me pm
PM yako imefungwa Ebeneza.Hallow,I am a Tanzanian man aged 39 yrs Single with one kid looking for a serious relationship...for more check me pm
Hallow,I am a Tanzanian man aged 39 yrs Single with one kid looking for a serious relationship...for more check me pm
Hallow,I am a Tanzanian man aged 39 yrs Single with one kid looking for a serious relationship...for more check mpm