D De black Member Joined Jul 7, 2013 Posts 52 Reaction score 0 Jul 17, 2013 #1 Naomba kujuzwa ipi nzuri kati ya bachelor of science in busines admin na bachelor of busines admin.na zina utofaut gan?
Naomba kujuzwa ipi nzuri kati ya bachelor of science in busines admin na bachelor of busines admin.na zina utofaut gan?
I ilisha juniour JF-Expert Member Joined Dec 26, 2012 Posts 714 Reaction score 219 Jul 17, 2013 #2 Hzo ni mbwembwe za majina tu,maana ni moja!,(business administration)
D De black Member Joined Jul 7, 2013 Posts 52 Reaction score 0 Jul 17, 2013 Thread starter #3 ilisha juniour said: Hzo ni mbwembwe za majina tu,maana ni moja!,(business administration) Click to expand... Teh teh teh..vip khs content zilizomo ndan,znafanana au zpo tofaut!?
ilisha juniour said: Hzo ni mbwembwe za majina tu,maana ni moja!,(business administration) Click to expand... Teh teh teh..vip khs content zilizomo ndan,znafanana au zpo tofaut!?
AfricaUnited JF-Expert Member Joined Jul 31, 2010 Posts 2,367 Reaction score 1,293 Jul 17, 2013 #4 ilisha juniour said: Hzo ni mbwembwe za majina tu,maana ni moja!,(business administration) Click to expand... nlipoenda sabasaba jengo la wizara ya fedha wakaniambia hayo majina tu.ila content znaweza tofautiana hata kama majina yapo sawa.
ilisha juniour said: Hzo ni mbwembwe za majina tu,maana ni moja!,(business administration) Click to expand... nlipoenda sabasaba jengo la wizara ya fedha wakaniambia hayo majina tu.ila content znaweza tofautiana hata kama majina yapo sawa.
D De black Member Joined Jul 7, 2013 Posts 52 Reaction score 0 Jul 17, 2013 Thread starter #5 Thanks mkuu