vamda JF-Expert Member Joined Aug 1, 2012 Posts 895 Reaction score 571 Sep 9, 2014 #1 Ndugu wadau. Nauliza mwenye degree ya BAED (Linguistics and Kiswahili) anaweza kusoma masters zipi mbali na ualimu? Naomba kuelimishwa
Ndugu wadau. Nauliza mwenye degree ya BAED (Linguistics and Kiswahili) anaweza kusoma masters zipi mbali na ualimu? Naomba kuelimishwa
Puna JF-Expert Member Joined Oct 9, 2013 Posts 2,551 Reaction score 4,454 Sep 9, 2014 #2 Masters za mbali na ualimu?Da hapo ngoja waje wenyewe wanaozijua hizo masters.
N nyakahanga JF-Expert Member Joined Mar 7, 2013 Posts 240 Reaction score 65 Sep 9, 2014 #3 vamda said: Ndugu wadau. Nauliza mwenye degree ya BAED (Linguistics and Kiswahili) anaweza kusoma masters zipi mbali na ualimu? Naomba kuelimishwa Click to expand... Unaweza kusoma 1. MA. Linguistics 2. MA. Kiswahili 3. MA. Curriculum development (as per your educational courses) Zingine wadau wataongezea
vamda said: Ndugu wadau. Nauliza mwenye degree ya BAED (Linguistics and Kiswahili) anaweza kusoma masters zipi mbali na ualimu? Naomba kuelimishwa Click to expand... Unaweza kusoma 1. MA. Linguistics 2. MA. Kiswahili 3. MA. Curriculum development (as per your educational courses) Zingine wadau wataongezea