Kaboom
JF-Expert Member
- Nov 6, 2011
- 10,828
- 15,001
Njoo nikununulie balimi halafu nikuelewesheView attachment 494167 View attachment 494167
bila kupata balimi siwezi kuelewa lolote hapa khaaaaaaaaa
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Njoo nikununulie balimi halafu nikuelewesheView attachment 494167 View attachment 494167
doooooooooooooooNjoo nikununulie balimi halafu nikueleweshe
Mhh haya ndo nilikuwa namtadhalisha mtu haya.Wee binadamu... mbona mdaku hivii...!!??? Kulikoni?? Lini umeanza upambe wa namna hii....
Hebu mdadavue Kasie yawezekana kuna ambacho sikijui.....
cc: Daby
Uzushi tu[emoji38] [emoji38] [emoji38]Eti ni kweli kuwa wewe unakufa kwa presha kisa na mkasa Dabby anajiachia mno humu au ni uzushi tu wa watu humu JF?[emoji1][emoji1][emoji1]
[emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji38]Teh teh..Haya boss..Ukimvua Kaboka utaleta mrejesho
Yani we mpenzi wako anaibiwa halafu unafurahia[emoji38] [emoji38] [emoji38] [emoji38]
Nimeshabwaga moyo mkuuYani we mpenzi wako anaibiwa halafu unafurahia
Wala sihitaji kwenda kokotePole sana..Nenda kwa Raimundo ni kijana mstaarabu sana..Nadhani mtawezana
Njoo kwangu dear, mimi huwa naingia JF mara chache sana halafu hata pm yangu nimeifunga pia!.......mimi wala sina tabia ya kujiachia achia huku JF kama jamaa!!Nimeshabwaga moyo mkuu
SitakiNjoo kwangu dear, mimi huwa naingia JF mara chache sana halafu hata pm yangu nimeifunga pia!.......mimi wala sina tabia ya kujiachia achia huku JF kama jamaa!!
Please njoo uniokoe kwa kuwa huu ugwadu unaniua dear!!......njoo please huu usingle utaniua!Sitaki
🙂🙂🙂........ilikuwa ni one night stand?[emoji1]Hivi wewe Behavior.... una matatizo gani lakini?.... Naona una kitu unakitafuta.... si buree.... aliyekwambia Smart911 ni wangu nani? That was history and past... ishapita na hairudi tena.... upo!!! Jifunze kupata habari kwa kuuliza sio kwa kumumunya mumunya maneno... muone kwanza.
Mama wa mwendokasi upo?🙂🙂🙂View attachment 494167 View attachment 494167
Thanks Michae P. here I am wholly and full packed ready for the trip, take me anywhere I'll fit and twist wherever you want.Yeah kasie shortly, really rock with me.
Take a gold shot with me
You're the one go ride with me. .car racing..swimming hahaha I'm your Michael P.
Aaahahahaaaa drunk in love eeehhh..... slowly darling.... sweet love gentle and tenderness movements that wont produce sweats will be unforgetable moments for Kasie and Daby. Keep on saying those nasty words.... yananipa mzuka wa ku twist and twerk.... fark me and I fark you back....I love it and you love it.... on our trip... just the two of us.... on one in between wooow life is so sweet to have you by the side... mwaah!!I need a chick true talk from you, yeah the real one.
Kasie fly face lady, nice body, your swaggs making me crazy..fcuk yoh gal..you make me shout those fcuking words..yeah going crazy baby.
Believe me now nowhere no fear.
I love you not just who you're but for who I'm when am around you..
Kama lile tangazo la Tigo
Love it
Live it. Hahaha