Hayawezi kuulizwa kaka. Tunazunguka hapo hapo yaani unachoulizwa ukijibu kinazaa swali. LolHahahaa! Mambo ya favourate?
Nasubiri maswali ya papuchi yataulizwaje leo? [emoji3][emoji3]
@Muosha rungu keep me smilling brooh ..[emoji3][emoji3]
Utanisimulia acha nikalale[emoji23][emoji23]Hahaha vumilia bana tutaudaka hivyo hivyo
Baby nakutaniaNothing to say
Sijaona yale maswali leo. [emoji85] [emoji85]Hahahaaa why not bana,kazoea kutuonea wa uswahilini
Shunie na linamo wako wapi leoHayawezi kuulizwa kaka. Tunazunguka hapo hapo yaani unachoulizwa ukijibu kinazaa swali. Lol
Wow! I love this question though it demands a great deal of explanation..At least!
If you were to start a company from scratch, what values would you build it on?
muosha rungu
Iti simzi umechacha[emoji23][emoji23][emoji23]ubuyu wa kizungu haunogi
HahahaSakayo nini lakini[emoji22][emoji22][emoji22]me sielewi hapa ujue[emoji23][emoji23][emoji23]
I think he don't know how to ask it in Trump's language
Wanna =watoto...wanna
Jamani sijaliona kwenye dikishenari yangu
[emoji134] [emoji22] [emoji134] [emoji134] [emoji134]
Nikuletee mma eeehhUbuyu hauna maana leo mchungu ka shubiri[emoji23][emoji23][emoji23]
Zisi ingilishi ubuyu isi noti gudi [emoji23][emoji23][emoji23]Iti simzi umechacha
[emoji85] [emoji85] [emoji85] [emoji85] [emoji85]
Ngoja kwanza nipambane na hali yangu
View attachment 586905
Dah leo nimechelewa sana ndugu yangu ,....ngoja kwanza nipitie post mwanzo mwishoYoung blood
Sergio 5
Kagame
Beira
Jose
Salthank
muosha rungu
ThanksWow! I love this question though it demands a great deal of explanation..
Anyway, I would simply consider the basic values such as dignity, teamwork, customer satisfaction and other common relative ethics..
Yeap!
Mai dikishenari izi feki kabisaWanna ni Want
Uko vizuriHe should find a good dictionary or ask help from google spelling of kibamia and tango in english. Sex styles,how many per day or week. favourite kiss etc
Welkam welkaaaam... well whaati?? In Teacher Mpamire "favourate" toneWelcome me pulizii