P Prof Decentman JF-Expert Member Joined Jul 14, 2013 Posts 276 Reaction score 140 May 18, 2014 #21 Mkuu nina wazo la kufanya mafunzo kwa vijana on employment creation mnayo mafunzo ya namna hiyo?
B bizplan JF-Expert Member Joined Jun 28, 2013 Posts 592 Reaction score 574 Jun 5, 2014 Thread starter #22 Decentman said: Mkuu nina wazo la kufanya mafunzo kwa vijana on employment creation mnayo mafunzo ya namna hiyo? Click to expand... Nimekuinbox mkuu, waiting your feedback.
Decentman said: Mkuu nina wazo la kufanya mafunzo kwa vijana on employment creation mnayo mafunzo ya namna hiyo? Click to expand... Nimekuinbox mkuu, waiting your feedback.
B bizplan JF-Expert Member Joined Jun 28, 2013 Posts 592 Reaction score 574 Jun 11, 2014 Thread starter #23 chongchung said: Saaafi!! Click to expand... Karibu mkuu wakati wowote tukuhudumie. Hatuna longo longo katika service zetu.
chongchung said: Saaafi!! Click to expand... Karibu mkuu wakati wowote tukuhudumie. Hatuna longo longo katika service zetu.
M M. Mwakalonge Member Joined Dec 2, 2012 Posts 49 Reaction score 4 Jun 11, 2014 #24 Habari, huduma nzuri sana mnapatikana wapi, ningependa kufika ofisini kwenu.
B bizplan JF-Expert Member Joined Jun 28, 2013 Posts 592 Reaction score 574 Jun 11, 2014 Thread starter #25 M. Mwakalonge said: Habari, huduma nzuri sana mnapatikana wapi, ningependa kufika ofisini kwenu. Click to expand... Mkuu karibu sana, njoo maeneo ya banana ukonga ndipo tulipo kwa sasa tho tutahamia posta siku si nyingi.
M. Mwakalonge said: Habari, huduma nzuri sana mnapatikana wapi, ningependa kufika ofisini kwenu. Click to expand... Mkuu karibu sana, njoo maeneo ya banana ukonga ndipo tulipo kwa sasa tho tutahamia posta siku si nyingi.
B bizplan JF-Expert Member Joined Jun 28, 2013 Posts 592 Reaction score 574 Jun 17, 2014 Thread starter #26 Dio said: ni pm,alafu nikusaidie kuweka hii post kwenye blog yangu karibu GSHAYO Click to expand... Mkuu, naomba email yako nikutumie moja kwa moja.
Dio said: ni pm,alafu nikusaidie kuweka hii post kwenye blog yangu karibu GSHAYO Click to expand... Mkuu, naomba email yako nikutumie moja kwa moja.