E.l.ve Senior Member Joined Dec 5, 2012 Posts 134 Reaction score 22 Feb 13, 2013 #1 Wana jf.naombeni ushauri nataka kutafuta chuo ili nisome course fupi yenye soko,mbali na hotel nishaurini nichukuwe course gani. Naomba iwe course fupi kwa mujibu wa anaenisomesha ndo anataka ivyo. Naomba ushauri wenu.
Wana jf.naombeni ushauri nataka kutafuta chuo ili nisome course fupi yenye soko,mbali na hotel nishaurini nichukuwe course gani. Naomba iwe course fupi kwa mujibu wa anaenisomesha ndo anataka ivyo. Naomba ushauri wenu.
Active Content Quality Controller JF Staff Joined Jan 30, 2008 Posts 786 Reaction score 1,555 Feb 13, 2013 #2 forwarding and clearing nadhani itakufaa.
tindikalikali JF-Expert Member Joined Jan 14, 2011 Posts 4,854 Reaction score 1,129 Feb 13, 2013 #3 E.l.ve said: Wana jf.naombeni ushauri nataka kutafuta chuo ili nisome course fupi yenye soko,mbali na hotel nishaurini nichukuwe course gani. Naomba iwe course fupi kwa mujibu wa anaenisomesha ndo anataka ivyo. Naomba ushauri wenu. Click to expand... Ufupi upi unaoutaka? Wiki moja, mwezi au mwaka?
E.l.ve said: Wana jf.naombeni ushauri nataka kutafuta chuo ili nisome course fupi yenye soko,mbali na hotel nishaurini nichukuwe course gani. Naomba iwe course fupi kwa mujibu wa anaenisomesha ndo anataka ivyo. Naomba ushauri wenu. Click to expand... Ufupi upi unaoutaka? Wiki moja, mwezi au mwaka?
E.l.ve Senior Member Joined Dec 5, 2012 Posts 134 Reaction score 22 Feb 13, 2013 Thread starter #4 tindikalikali said: Ufupi upi unaoutaka? Wiki moja, mwezi au mwaka? Click to expand... kwani ww ukiambia course fupi unaelewa nini?au unapita 2!
tindikalikali said: Ufupi upi unaoutaka? Wiki moja, mwezi au mwaka? Click to expand... kwani ww ukiambia course fupi unaelewa nini?au unapita 2!
M merali Member Joined Aug 31, 2012 Posts 30 Reaction score 4 Feb 13, 2013 #5 we nenda kasomee diploma ya horticulture 2 years ni kozi nzuri na yenye pesa kinyama utakuja kuniambia mdau
we nenda kasomee diploma ya horticulture 2 years ni kozi nzuri na yenye pesa kinyama utakuja kuniambia mdau
Obama wa Bongo JF-Expert Member Joined May 10, 2012 Posts 5,431 Reaction score 4,925 Feb 13, 2013 #6 doctor of medicine! muhas! ukitoka ajira fasta inakufuata nyumbani