Kapepo JF-Expert Member Joined Aug 14, 2015 Posts 1,066 Reaction score 1,194 Mar 24, 2019 #1 Wazee wa kuweka mkeka hivi hawa jamaa jamaa wanaotoa fixed results za kwenye matches wana ukweli wowote maana sikuiz naona wamejaa kila kona. Embu tupeane uzoefu wasiwe wanawapiga watu kizembe asee Sent using Jamii Forums mobile app
Wazee wa kuweka mkeka hivi hawa jamaa jamaa wanaotoa fixed results za kwenye matches wana ukweli wowote maana sikuiz naona wamejaa kila kona. Embu tupeane uzoefu wasiwe wanawapiga watu kizembe asee Sent using Jamii Forums mobile app
Pdidy JF-Expert Member Joined Nov 22, 2007 Posts 57,951 Reaction score 32,619 Mar 24, 2019 #2 KUNA JUKWAA LA BETTING KAULIZE ZE USIJAZE UCHAFU
Kapepo JF-Expert Member Joined Aug 14, 2015 Posts 1,066 Reaction score 1,194 Mar 24, 2019 Thread starter #3 Lipo wapi ilo jukwaa nielekeze nifike Pdidy said: KUNA JUKWAA LA BETTING KAULIZE ZE USIJAZE UCHAFU Click to expand... Sent using Jamii Forums mobile app
Lipo wapi ilo jukwaa nielekeze nifike Pdidy said: KUNA JUKWAA LA BETTING KAULIZE ZE USIJAZE UCHAFU Click to expand... Sent using Jamii Forums mobile app
SectionTwenty JF-Expert Member Joined Aug 3, 2013 Posts 675 Reaction score 611 Mar 24, 2019 #4 Nenda kulia then nyoosha moja kwa moja, kata kona ya kwanza kushoto, nyumba ya kwanza.... Umefika Kapepo said: Lipo wapi ilo jukwaa nielekeze nifike Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Sent using Jamii Forums mobile app
Nenda kulia then nyoosha moja kwa moja, kata kona ya kwanza kushoto, nyumba ya kwanza.... Umefika Kapepo said: Lipo wapi ilo jukwaa nielekeze nifike Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Sent using Jamii Forums mobile app
PANTHERA LEO JF-Expert Member Joined Jan 25, 2019 Posts 2,307 Reaction score 3,437 Mar 24, 2019 #5 Kapepo said: Lipo wapi ilo jukwaa nielekeze nifike Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Search "wazee wa kuweka mizigo" Sent using Jamii Forums mobile app
Kapepo said: Lipo wapi ilo jukwaa nielekeze nifike Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Search "wazee wa kuweka mizigo" Sent using Jamii Forums mobile app
Abu_yazid JF-Expert Member Joined Mar 28, 2014 Posts 3,435 Reaction score 4,245 Mar 24, 2019 #6 Hii hapa ipo fixed Tanzania vs Uganda..... Tanzania win odds 2.25 Sent using Jamii Forums mobile app