molwe JF-Expert Member Joined Jan 10, 2015 Posts 416 Reaction score 440 Sep 13, 2021 #1 Habari za leo wadau! Naomba msaada , gari yangu aina ya Wish taa ya oil inawaka moja kwa moja. Imeshabadilishwa vitu vingi hadi fundi kanyoosha mikono. Naomba wajuzi mnisaidie ifanyiwe nini tena?
Habari za leo wadau! Naomba msaada , gari yangu aina ya Wish taa ya oil inawaka moja kwa moja. Imeshabadilishwa vitu vingi hadi fundi kanyoosha mikono. Naomba wajuzi mnisaidie ifanyiwe nini tena?
S St Lunatics JF-Expert Member Joined Aug 29, 2015 Posts 6,644 Reaction score 11,174 Sep 13, 2021 #2 Sensor yake au fuse pia umebadilisha? Lunatic [emoji2957][emoji2957][emoji2957]
JituMirabaMinne JF-Expert Member Joined May 4, 2020 Posts 3,381 Reaction score 9,744 Sep 13, 2021 #3 molwe said: Habari za leo wadau!! Naomba msaada , gari yangu aina ya Wish taa ya oil inawaka moja kwa moja. Imeshabadilishwa vitu vingi hadi fundi kanyoosha mikono. Naomba wajuzi mnisaidie ifanyiwe nini tena? Click to expand... Mmeshabadili oil pressure switch. Kama mmebadili na bado tatizo lipo then shida inaweza kuwa wiring yake. Kama upo Dar nicheck.
molwe said: Habari za leo wadau!! Naomba msaada , gari yangu aina ya Wish taa ya oil inawaka moja kwa moja. Imeshabadilishwa vitu vingi hadi fundi kanyoosha mikono. Naomba wajuzi mnisaidie ifanyiwe nini tena? Click to expand... Mmeshabadili oil pressure switch. Kama mmebadili na bado tatizo lipo then shida inaweza kuwa wiring yake. Kama upo Dar nicheck.
Dumelang JF-Expert Member Joined Aug 11, 2011 Posts 3,204 Reaction score 5,710 Sep 14, 2021 #4 Oil seal pia cheki na sensor Sent using Jamii Forums mobile app
molwe JF-Expert Member Joined Jan 10, 2015 Posts 416 Reaction score 440 Sep 15, 2021 Thread starter #5 JituMirabaMinne said: Mmeshabadili oil pressure switch. Kama mmebadili na bado tatizo lipo then shida inaweza kuwa wiring yake. Kama upo Dar nicheck. Click to expand... Asantee saanaa
JituMirabaMinne said: Mmeshabadili oil pressure switch. Kama mmebadili na bado tatizo lipo then shida inaweza kuwa wiring yake. Kama upo Dar nicheck. Click to expand... Asantee saanaa
molwe JF-Expert Member Joined Jan 10, 2015 Posts 416 Reaction score 440 Sep 15, 2021 Thread starter #6 Dumelang said: Oil seal pia cheki na sensor Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Asantee kwa ushauri
Dumelang said: Oil seal pia cheki na sensor Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Asantee kwa ushauri