Hello wenyeji

why you lv russian?

or its just love nothing behind
Aahhh , Russians nikind yawatu ambao mioyo yao inapatikana kwao tu hapa dunian ,, ujasiri wao ,,uwezo wakujitoa sacrifice kupigania haki zao , watu wanaosimamia mema yaaan mambo mengi sana kwao yanayoni inspire !!.

hope uko vzur,, now tell me ,Do you prefer Red or Black?.

aaah usinidanganye i bet you luv russian because you hate american

unajua kila mtu ni mwema kuliko unamvyomfikiria awe russian/chinese/african/arabian wote hao naamin deep inside their heart, they are good people, so dont love only russian love everybody

unyonyaji uoga ukatili unaletwa tu na njaa but we are all good people majasiri wapole more than you can ever emagine

back to your question i prefer Red...Lady in Red looks amazing

wana jamii forum mie ni mgeni humu naomba mnikaribishe

na bila shaka naamini ntafaidika na mengi ya elimu burudani na makala nyingi za humu

natanguliza shukrani zangu
freshgirl girl unapatikana wapi? dar mkoani? nina biashara yangu nataka uwe partner wangu kama utakuwa na mda na hutojali

nimekupenda bure am really serious

Wacha hiii koment niipige screenshot niihifadhi for future use !!!...

Niongezee kitu ,, Sio kwamba I hate america ,hapana maana hata nikiwahate hainisaidii kitu ....isipokua tu aiseee Courage walonayo warussia hata America huwezi kuipata !.. Unajua hata Americans wao hiv majuzi walianzisha program ya kusoma genes za warussia ,you see? Look like warussia wanakitu Fulani ivi chaziada !!.

Back to your Answer , Lady in Red ... Thanks for your input , kuna mahali nipo sasa nimeona some cutest things that suit you !!.

freshgirl girl unapatikana wapi? dar mkoani? nina biashara yangu nataka uwe partner wangu kama utakuwa na mda na hutojali

nimekupenda bure am really serious

mie ni wa mkoa jiji la makonda nilishalikimbia zamani
nina shughuli zangu zinazonipa hela ya mboga kwa hiyo nisikudanganye itakuwa ngumu huo upatner sababu ya mda otherwise iwe very convincing bussiness ntakufikiria

asante sana kwa interest yako kwangu

mie ndie natakiwa zaid nipige screenshot za kwako zote thanks kwa mda wako you are seemed to be really humble
hilo la wamarekani kusoma genes za warussia ni habari mpya kwangu asante kwa taarifa pia nawapenda warussia haswa msimamo wao kisiasa, ila toka niliposikia habari za dr shika (kama ni za kweli) sina hamu nao

whaaao cutest thing!!!!i am eagerly waiting

usihofu ni very reliable business hako kashughuli kako unaweza ukakasacrifice na hutojuta
sio tu utapata pengine mara mbili ya hiyo hela ya mboga, i want you to live like a queen.. believe me hautojuta

Thank you , yeah we just need to live simple and humble ,, once again thank you!!! so you are big fun of Russia's President Vladimir Putin ? Me too. But here is the ultimate question ,Do you prefer the Younger Putin Or Older Putin ?.

usihofu ni very reliable business hako kashughuli kako unaweza ukakasacrifice na hutojuta
sio tu utapata pengine mara mbili ya hiyo hela ya mboga, i want you to live like a queen.. believe me hautojuta
"binadamu akiongea huwa sawa kabisa na malaika, ila amechafuka kwa uongo na upuuzi''

naamini upo serious as i told you i will think about that

Thank you , yeah we just need to live simple and humble ,, once again thank you!!! so you are big fun of Russia's President Vladimir Putin ? Me too. But here is the ultimate question ,Do you prefer the Younger Putin Or Older Putin ?.
i hope you know i love them both
my dream is to see this man has a better relationship with trump
in my opinion( u may correct me if i am wrong) i think these two great nations are the source of war happening now, and even middle east crisis, i told you this with a vivid evidence from my friend a british woman working at united nation
my point is wapiganapo tembo ziumiazo ni nyasi ukitaka kuprove hilo maadui wa trump ndo hao marafiki wa putin
kama us and russia (definitely two powerful nations so far) wanakaa mezan na kuamua kwa nia ya dhati kusimamia amani ya dunia bila ya kuweka maslah yao mbele naamini dunia ingekuwa uwanja wa amani

Lady you seemed so intelligent ,Sharp , you are such a decided ,practical and determined woman,daahhh I love this spirit of yours, kutoa muda wako nakufatilia upande wapili Wa ulimwengu nikitu chaziada sana kwa mschana ...I thought ungeishia kujua your stuff + and alike lkn unaenda far far don't ever ever change ..

Putin ni powerful leader who believe in a multipolar world ,,a kind of world ambayo eache ana every state inamaamuzi yake and no one have a say in it except kwa mambo yanayokubaliwa kimataifa !!!.

Putin aliamin Trump akishinda ,basi dunia itakua salama zaidi coz hawa watu they make a good chemistry .. Sasa Trump kashinda ,,but what the deal ??. US nitaifa liliopo chini ya Congress na Senators ...sasa hizi mbili zimekuja kuharibu kabisa mahusiano ambayo Putin aliyaamin yangekuwepo !!...nando maana unaona the wold is on the brink of war ,,war ambayo haijawah kutokea.

Daaahh,, tutaendelea kubadilishana uelewa Wa mambo haya kidogo kidogo if you are interested.. But once again I like the way you are !!.

Ilaa dooooohhh unajua mambo as if you are ME !!

thanks thanks a million
nadhani ni family background nimekulia kwenye mazingira hayo ya kupenda kusoma ila sidhani kama am more intelligent than anybody else, i see i have a long way to go....i hope you will be my teacher i am looking forward to learn more from you.
i really like that picture above thanks you made my day!

Ooohhh that's great , napenda nikuone ukiwa ivo siku zote , upo Positive sana , yeah kusoma ninjia moja yakipekee sana kuongeza Maarifa lkn pia it's more healthy hhuuuhh!! me too napenda sana kusoma vitabu, maana ninjia moja wapo nayoiamin when am looking for a new knowlegldge

yaah ila ni kweli imekuwa ngumu hawa watu kupatana japokuwa putin alimpenda zaidi trump kuliko clinton

ila nadhani ni historia inawatesa ypo uncle wangu alinambia kwamba ussra ilianguka sababu ya wamarekani
kwa hiyo nadhani warusi bado wana ile hamu ya kisasi na hawatakuwa na raha mpaka usa nayo ianguke

Yaaah nikweli kabisa , ila duuhhh USA hawezi kuanguka , aya mataifa mengine yapo tu kusaidia kupunguza punguza Ukali Wa US maana akiachwa US pekee yake Dunia ndo itaharibika zaidi !!.

Cookies are required to use this site. You must accept them to continue using the site. Learn more…