J juvejovana New Member Joined Feb 7, 2013 Posts 1 Reaction score 0 Feb 7, 2013 #1 hey I 'm new in if..can u please welcome me!
Miss Malima Member Joined Feb 5, 2013 Posts 39 Reaction score 5 Feb 7, 2013 #2 U are warmly WELCOME :target:
Mc Tilly Chizenga JF-Expert Member Joined Feb 7, 2012 Posts 4,641 Reaction score 3,680 Feb 7, 2013 #3 Karibu,......rule no 1......kila kitu hapa kinawekwa ktk jukwaa husika....hata la utambulisho lipo pia
Karibu,......rule no 1......kila kitu hapa kinawekwa ktk jukwaa husika....hata la utambulisho lipo pia
T TheDealer JF-Expert Member Joined Nov 19, 2012 Posts 2,424 Reaction score 1,130 Feb 7, 2013 #4 juvejovana said: hey I 'm new in if..can u please welcome me! Click to expand... Karibu sana!! Ila kuna rules mbili muhimu humu, sawa? 1. uwe mwanabadiliko utaishi kwa furaha humu hadi utajenga na kununua vitz na kumiliki mademu if ur a -me 2. uwe against chukua chako mapema and other associated partners Karibu JF the home of GT!!
juvejovana said: hey I 'm new in if..can u please welcome me! Click to expand... Karibu sana!! Ila kuna rules mbili muhimu humu, sawa? 1. uwe mwanabadiliko utaishi kwa furaha humu hadi utajenga na kununua vitz na kumiliki mademu if ur a -me 2. uwe against chukua chako mapema and other associated partners Karibu JF the home of GT!!