[emoji38] maybe she's not familiar with such movies(vampires, wolves,shape shifters nd the like).At least you have mentioned something similar to what Dustin's doing and not reymage alichofananisha eti Dustin ni kama Rambo au Sterling a kihindi[emoji1787][emoji1787]
I hope so. Let's leave her enjoying the wolfman's partyπ[emoji38] maybe she's not familiar with such movies(vampires, wolves,shape shifters nd the like).
[emoji119][emoji119]NAME: AN UNDERSTATED DOMINANCE
AUTHOR: MARINA VITTORI
NO. OF CHAPTERS: 620
BONYEZA HAPA KUENDELEA KUSOMA NOVEL HII
View attachment 2702829
We ushawahi ona Rambo au Shwaziniga akiua...maadui[emoji1787][emoji1751][emoji14][emoji14][emoji14][emoji14][emoji14]At least you have mentioned something similar to what Dustin's doing and not reymage alichofananisha eti Dustin ni kama Rambo au Sterling a kihindi[emoji1787][emoji1787]
Hahaaa ..mi naogopa Yale madamu damu kwenye vampire ujue[emoji38] maybe she's not familiar with such movies(vampires, wolves,shape shifters nd the like).
Humu hata criticism hamna. Wote wanajielewa.Humu haawatojaa kama nilivompata mrembo wa uber [emoji28][emoji28][emoji1787][emoji1787][emoji1787]
Kabisa.. Hii inahitaji commitment had I kuimaliza. Nimefika 383 hapaHumu hata criticism hamna. Wote wanajielewa.
Sent from my Infinix PR652B using JamiiForums mobile app
[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]nlivoona jina lako nimekauka mbavu .Kabisa.. Hii inahitaji commitment had I kuimaliza. Nimefika 383 hapa
habari...jamani me io novel kila nikisearch leo inanigomea..nimeishia chapter ya 140 tuNAME: AN UNDERSTATED DOMINANCE
AUTHOR: MARINA VITTORI
NO. OF CHAPTERS: 620
BONYEZA HAPA KUENDELEA KUSOMA NOVEL HII
View attachment 2702829
nenda novelebook.com utasoma vizuri sana bilq ya kugomea sasa wapo chapter 844. Hadithi tamu kweli kweli.habari...jamani me io novel kila nikisearch leo inanigomea..nimeishia chapter ya 140 tu
Unaambiwa enable cookies sijui vitu gani ..yani me bahati nzuri nlikua sijafuta tabs zangu za mwanzoni.habari...jamani me io novel kila nikisearch leo inanigomea..nimeishia chapter ya 140 tu
Mkuu, huna pdf ya hii kitu yote maana kwenye link nimesoma yote but hawajafika mwisho bado.Nimesoma hadi Chapter ya 200
Nime-pause hapo.
daah ni tamu sana jamani ashukuriwe aliyeleta huu uzi.Unaambiwa enable cookies sijui vitu gani ..yani me bahati nzuri nlikua sijafuta tabs zangu za mwanzoni.
Nkawa narudia pale palee sipatoi.
Sent from my SOV39 using JamiiForums mobile app
Ongera sana, Mimi bado kumaliza. Tutaweka novel nyingine uendelee kufaidi my dear.[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]nlivoona jina lako nimekauka mbavu .
You wish!..
Me nimefika ya mwisho naonA WAtu wanalia kweli huko kwenye comments Admini Apost..nshakua teja sasa.
Daaah ni taaam sana mkuu..Inaendelea. Kama umeipenda utaniambia
Thank youuu ,be blessed mkuu,Ongera sana, Mimi bado kumaliza. Tutaweka novel nyingine uendelee kufaidi my dear.
Sasa si utuwekee intro Ili nasi tuanze kufatilia. Mwenzako nipo addicted na Novel bado sijapata girlfriend ambaye namatch nayeThank youuu ,be blessed mkuu,
ila huko huko nishadaka moja inaitwa My rich,hot and Infertile husband [emoji23]..
Ina vituko balaa sema mwanzoni sikuielewa haraka kama hii ulopost huku..
Sent from my SOV39 using JamiiForums mobile app