Peter Parker
Member
- Apr 15, 2023
- 22
- 27
Kelsea na financial services kuna peter huku kaibuka anataka wife. Njooni mpate mume tena ana masters yake kabisaaaaHello
Bila kuwapotezea muda ndugu zangu
Nahitaji mature women
-aged 30-40 ambaye ni very intellectual
-mwenye focus katika maisha akiwa mcha mungu it's go point for me but
-asiwe mtu anayetumia kilevi cha aina yoyote.
Mimi ni male aged 20's 30's soon
Education: masters
Funny and muelewa Sana mwenye bf and husband look.
Hey they say life is a gamble, what don't you take a risk ?
I'm looking forward to know you better if you are interested take risk and hit my pm because i promise you you won't regret.
Best of lucky to me.
Peter Parker
Iron Man: unlock 17A !Peter Parker
[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]Hapo mimi sijaelewa kidogo bwana "mastaz",
Unataka huyo shangazi akuoe uwe marioo au we ndo umuoe?
Masters ulichukua Chuo gani?Hello
Bila kuwapotezea muda ndugu zangu
Nahitaji mature women
-aged 30-40 ambaye ni very intellectual
-mwenye focus katika maisha akiwa mcha mungu it's go point for me but
-asiwe mtu anayetumia kilevi cha aina yoyote.
Mimi ni male aged 20's 30's soon
Education: masters
Funny and muelewa Sana mwenye bf and husband look.
Hey they say life is a gamble, what don't you take a risk ?
I'm looking forward to know you better if you are interested take risk and hit my pm because i promise you you won't regret.
Best of lucky to me.
Peter Parker
Hajaweka wazi nia yake.Hapo mimi sijaelewa kidogo bwana "mastaz",
Unataka huyo shangazi akuoe uwe marioo au we ndo umuoe?
Kwanini umpangie mtu chaguo lake? π€£π€£Aisee wakati sisi tunatafuta under 18 wewe unasaka Shangazi.Du elimu yote hiyo Mzee kwanini uoe shangazi Bado kijana Sana ujue.
πππ Huu mwaka nisipoolewa basi tenaKelsea na financial services kuna peter huku kaibuka anataka wife. Njooni mpate mume tena ana masters yake kabisaaaa
Tulia wewe unataka wakina shangazi waolewe na nani?Aisee wakati sisi tunatafuta under 18 wewe unasaka Shangazi.Du elimu yote hiyo Mzee kwanini uoe shangazi Bado kijana Sana ujue.
Nitakulaani mpaka basi....yaani nikose kula pilau la harusi yakoπππ Huu mwaka nisipoolewa basi tena
ππ Niombee kheri rafiki yangu tule ubwabwa.Nitakulaani mpaka basi....yaani nikose kula pilau la harusi yako
Wee usijali hilo.ππ Niombee kheri rafiki yangu tule ubwabwa.
Aisee wakati sisi tunatafuta under 18 wewe unasaka Shangazi.Du elimu yote hiyo Mzee kwanini uoe shangazi Bado kijana Sana ujue.
About university it's a matter of confidentiality, thesis yangu niliandika mwenyewe my name is all over the internet kaka sababu nilipublish katika journal moja famous.Masters ulichukua Chuo gani?
Mimi si Mtabiri ila nina uhakika Dissertation uliandikiwa.