M Mpare101 New Member Joined Feb 12, 2012 Posts 4 Reaction score 1 Feb 14, 2012 #1 Happy Valentines wadau.. Seriously i need a lady to give me company ths valentine.. kama uko interested, plz PM me!.
Happy Valentines wadau.. Seriously i need a lady to give me company ths valentine.. kama uko interested, plz PM me!.
Kaunga JF-Expert Member Joined Nov 28, 2010 Posts 12,529 Reaction score 13,494 Feb 14, 2012 #2 Nasubiri nione kama nawe watakushambulia kama walivyofanya kwa jane 000 pale alipotangaza kutafuta bwana! Sijui nawe utaitwa malaya, au watakupa shavu kuwa ni rijali who dare to express his feelings! By the way mimi nakurespect n l hope utampata!
Nasubiri nione kama nawe watakushambulia kama walivyofanya kwa jane 000 pale alipotangaza kutafuta bwana! Sijui nawe utaitwa malaya, au watakupa shavu kuwa ni rijali who dare to express his feelings! By the way mimi nakurespect n l hope utampata!
ndetichia JF-Expert Member Joined Mar 18, 2011 Posts 27,767 Reaction score 6,575 Feb 14, 2012 #3 nenda katafute uzi wa jana wa husninyo ukasome utakusaidia kwa hali uliyonayo..
M Mpare101 New Member Joined Feb 12, 2012 Posts 4 Reaction score 1 Feb 14, 2012 Thread starter #4 Kaunga said: Nasubiri nione kama nawe watakushambulia kama walivyofanya kwa jane 000 pale alipotangaza kutafuta bwana! Sijui nawe utaitwa malaya, au watakupa shavu kuwa ni rijali who dare to express his feelings! By the way mimi nakurespect n l hope utampata! Click to expand... thanks Kaunga, Appreciated!
Kaunga said: Nasubiri nione kama nawe watakushambulia kama walivyofanya kwa jane 000 pale alipotangaza kutafuta bwana! Sijui nawe utaitwa malaya, au watakupa shavu kuwa ni rijali who dare to express his feelings! By the way mimi nakurespect n l hope utampata! Click to expand... thanks Kaunga, Appreciated!