Iam 34yrs of age and loves to meet with a woman for longterm relationship from any party.

Iam 34yrs of age and loves to meet with a woman for longterm relationship from any party.

Ahadi ya kweli2017

New Member
Reaction score
4
Am Jackson a graduate of social science from a certain university of Tanzania.Presently Iam in Dar es salaam trying to pick my self together.I have never been married , Looking forward to meet my woman aging 25-36 yrs old for longterm relationship to live as wife and husband ,Contact me via +255756171958 or just PM for more information.

Mkuu "Party" hatokusumbua kweli...?
Ila sawa hivi viumbe havieleweki hata wa kanisani au msikitini anaeza kuwa shida pia.

Nenda Chadema kuna wema ndio party yake hiyo,Are u really a graduate?That English?No umegraduate form four kama mm Usitake makuu.

Ungejaribu kueleza na kiwango cha fedha unachomiliki PM yako itafulika hakika . kiingereza pekee hawatovutika

Humo ndani mtakuwa mnaongea hiyo ng'eng'e broken tu, no swahili wala kabila zetu hizi vijana wa siku mnajua kujifanya,
Kila la heri lkn

Umekuja sehemu ambayo siyo sahihi Nadhan nenda badoo au andika google online dating in tanzaniaaa utapata machaguo meeeeengi .

hum utakutana na makamandaa mana hata picha asilimiaa kubwa sio zaoo ilaa huko kwa cite utapata machaguoo yako

Umekuja sehemu ambayo siyo sahihi Nadhan nenda badoo au andika google online dating in tanzaniaaa utapata machaguo meeeeengi .

hum utakutana na makamandaa mana hata picha asilimiaa kubwa sio zaoo ilaa huko kwa cite utapata machaguoo yako
Ingekuwa sio sehemu sahihi kusingekuwa na love connect,kama huna vigezo alivyotaja ungepita tu😡

Jamani hata mimi natafuta mpenzi wa malovidavi only. nina mke na watoto sharti ni moja tu asiwe mwanaccm au mlokole

[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]
Jamani hata mimi natafuta mpenzi wa malovidavi only. nina mke na watoto sharti ni moja tu asiwe mwanaccm au mlokole

Back
Top Bottom