malifimbo Senior Member Joined Apr 2, 2013 Posts 127 Reaction score 29 Feb 13, 2014 #1 Habari wanajamvi wenzangu;samahani naomba anayejua shule ya sekondari ya JOHNSTON HIGH SCHOOL ILIPO HAPA DAR ES SALAAM .Anielekeze ilipo.asanteni
Habari wanajamvi wenzangu;samahani naomba anayejua shule ya sekondari ya JOHNSTON HIGH SCHOOL ILIPO HAPA DAR ES SALAAM .Anielekeze ilipo.asanteni
Maelephant Member Joined Aug 30, 2013 Posts 25 Reaction score 3 Feb 13, 2014 #2 malifimbo said: Habari wanajamvi wenzangu;samahani naomba anayejua shule ya sekondari ya JOHNSTON HIGH SCHOOL ILIPO HAPA DAR ES SALAAM .Anielekeze ilipo.asanteni Click to expand... nenda zoom Tanzania watakueleza
malifimbo said: Habari wanajamvi wenzangu;samahani naomba anayejua shule ya sekondari ya JOHNSTON HIGH SCHOOL ILIPO HAPA DAR ES SALAAM .Anielekeze ilipo.asanteni Click to expand... nenda zoom Tanzania watakueleza
M mwasambili Senior Member Joined Oct 28, 2013 Posts 151 Reaction score 77 Feb 14, 2014 #3 sio babro johnson???,,,.kama hii ipo mbezi kibamba,,,panda gari la mbezi mwisho,,ukifika panda la kibamba shuka kituo kinaitwa makondeko then waendesha bodaboda wanapaju ni buku tu kwa bodaboda.
sio babro johnson???,,,.kama hii ipo mbezi kibamba,,,panda gari la mbezi mwisho,,ukifika panda la kibamba shuka kituo kinaitwa makondeko then waendesha bodaboda wanapaju ni buku tu kwa bodaboda.