January Makamba: A New Generation Leader!

Kakufanya nini tena huyo Uwiano? anaongea mbovu? tell what it is...

I am just pumped up right now cuppy!....yaani troupe langu la ma-solja lipo ready!.....you know mw cuppy!.... i dont like shiggly businesss yooh!...and when i get pumped up its terrible...this mofo better dont mess with me shuuuuuuuuuu!....

Last edited:
Mama naona unatoa Terroristic Threat(s), Natumaini unajua kuwa ilo ni kosa la jinai.

I am just bumped up right now cuppy!....yaani troupe langu la ma-solja lipo ready!.....you know mw cuppy!.... i dont like shiggly businesss yooh!...and when i get pumped up its terrible...this mofo better dont mess with me shuuuuuuuuuu!....

damn u hot today girl....go get him

Mama naona unatoa Terroristic Threat(s), Natumaini unajua kuwa ilo ni kosa la jinai.

Sijamtaja mtu jina so kosa la jinai lipo wapi?...Ila i am just saying!....i dont like salon cheap talk on me!.....ukianza miye nitamaliza and that is what i am planning to do yooh!....ila siyo wewe shem!....

Sijamtaja mtu jina so kosa la jinai lipo wapi?...Ila i am just saying!....i dont like salon cheap talk on me!.....ukianza miye nitamaliza and that is what i am planning to do yooh!....ila siyo wewe shem!....

go get 'em Cuppy...I'm behind you...go lay the smackdown on that jabroni moron

go get 'em Cuppy...I'm behind you...go lay the smackdown on that jabroni moron

Unadhani ukiwa annoymous basi hutajulikana mayn pulease...wengine tunacheza na ma computer genius 24/7 hata kama siyo-moderator wa jf can still track you down....me i was just observing tuu akaniona zuzu!....daaah!....don't play will KO1!...I am bad...bad as mofo!.....

kwikwikwikwikwii...girl u trippin now...lol

Umetaja ilo jina kwenye nyekundu hapo,
Kakufanya nini tena huyo Uwiano? anaongea mbovu? tell what it is...

Yeye alivyojibu hakukanusha isitoshe post yake moja nyuma anaonyesha kujua huyo mtu anakaa wapi.

I am just pumped up right now cuppy!....yaani troupe langu la ma-solja lipo ready!.....you know mw cuppy!.... i dont like shiggly businesss yooh!...and when i get pumped up its terrible...this mofo better dont mess with me shuuuuuuuuuu!....

hajamtaja mtu yeyote....so far it's just hot air

Ngoja nimtafute Private Investigator atupe insight kwenye hili lol, weekend njema wote.

Yeye alivyojibu hakukanusha isitoshe post yake moja nyuma anaonyesha kujua huyo mtu anakaa wapi.

Ngoja nimtafute Private Investigator atupe insight kwenye hili lol, weekend njema wote.

Kuwa na subira maana inaweza kuchukua zaidi ya mwaka hadi hiyo "investigation" kukamilika

Ulitaka nikanushe niseme nini?...kama kutaja Cuppy kataja majina ya watu mawili na yote sijasema kitu!....na sijamtaja mtu!....jina its me myself na huyo mtu ninayedeal naye!>....

Unajuaje kama namuongelea Uwiano?...what if nina-muongelea Kamanda?.....

that will be good idea...and my private invetigator pia atakuja na insight of all this mess.....

have a gud weekend mwanawane!.....

Kui!.....kuanzisha michango kwa ajili ya kampeniya JM itakuwa ni great id ea i second that idea too...Miye nitakuwa collection agency!...

Poa shosti, sisi tuanze, achana na "insecure(rs)"

Shosti napennda theory yako...yeye kaanza wewe unamaliza...na mchezo unaisha.

Ngoja nianzishe thread ya kumpaisha Mwamvita tuone hao ambao wako "secure" kama wata mpa sifa hahaha.

Maaaaambo!, we lete tu, utuone tulivo wanawake wa shoka...stronger than some few men in here, wasipotajwa kidogo tu wanaanza kuweweseka na ndimi kuwatoka...

Maaaaambo!, we lete tu, utuone tulivo wanawake wa shoka...stronger than some few men in here, wasipotajwa kidogo tu wanaanza kuweweseka na ndimi kuwatoka...

wacha wee....LOL😛

ndiyo maana yake shosti!....LOL!
Kelly01, du kweli we mnyalu....pumguza hizo hasira dada....people talk.
Usije ukatuaribia shughuli hiyo weekend au wewe usije jiaribia brownie points au?

Kelly01, du kweli we mnyalu....pumguza hizo hasira dada....people talk.
Usije ukatuaribia shughuli hiyo weekend au wewe usije jiaribia brownie points au?

LOL!...YE shughuli haiharibiki kabisa aisee....alafu kwanza inabidi ufanye BBQ hapo home kwako ijumaa mchana kabla jirani..... Then tutaenda mshabikia dogo mpirani au siyooo!......
nitakuletea kila aina ya rangi ambayo hujaacha ona......Ila huyo mlugulu wenu mwambie lazima nimfunze abadu.....

Vatige dena Kilau mubite!....

Mlugulu tena?

haya wee...

Kerl inawezekana huijui vzr familia ya makamba hususani watoto wake! Juzi tu mzee makamba kakana kumjua mwanae Ally kwa sababu amefukuzwa kazi ya uhakimu mkazi moshi! Tek kea na hoja zako!

Cookies are required to use this site. You must accept them to continue using the site. Learn more…