Binti Maringo
JF-Expert Member
- Jul 4, 2007
- 2,804
- 96
-
Kakufanya nini tena huyo Uwiano? anaongea mbovu? tell what it is...
I am just bumped up right now cuppy!....yaani troupe langu la ma-solja lipo ready!.....you know mw cuppy!.... i dont like shiggly businesss yooh!...and when i get pumped up its terrible...this mofo better dont mess with me shuuuuuuuuuu!....
Mama naona unatoa Terroristic Threat(s), Natumaini unajua kuwa ilo ni kosa la jinai.
Mama naona unatoa Terroristic Threat(s), Natumaini unajua kuwa ilo ni kosa la jinai.
Sijamtaja mtu jina so kosa la jinai lipo wapi?...Ila i am just saying!....i dont like salon cheap talk on me!.....ukianza miye nitamaliza and that is what i am planning to do yooh!....ila siyo wewe shem!....
go get 'em Cuppy...I'm behind you...go lay the smackdown on that jabroni moron
Unadhani ukiwa annoymous basi hutajulikana mayn pulease...wengine tunacheza na ma computer genius 24/7 hata kama siyo-moderator wa jf can still track you down....me i was just observing tuu akaniona zuzu!....daaah!....don't play will KO1!...I am bad...bad as mofo!.....
Kakufanya nini tena huyo Uwiano? anaongea mbovu? tell what it is...
I am just pumped up right now cuppy!....yaani troupe langu la ma-solja lipo ready!.....you know mw cuppy!.... i dont like shiggly businesss yooh!...and when i get pumped up its terrible...this mofo better dont mess with me shuuuuuuuuuu!....
hajamtaja mtu yeyote....so far it's just hot air
Sijamtaja mtu jina so kosa la jinai lipo wapi?...Ila i am just saying!....i dont like salon cheap talk on me!.....ukianza miye nitamaliza and that is what i am planning to do yooh!....ila siyo wewe shem!....
Umetaja ilo jina kwenye nyekundu hapo,
Yeye alivyojibu hakukanusha isitoshe post yake moja nyuma anaonyesha kujua huyo mtu anakaa wapi.
Ngoja nimtafute Private Investigator atupe insight kwenye hili lol, weekend njema wote.
Umetaja ilo jina kwenye nyekundu hapo,
Yeye alivyojibu hakukanusha isitoshe post yake moja nyuma anaonyesha kujua huyo mtu anakaa wapi.
Ngoja nimtafute Private Investigator atupe insight kwenye hili lol, weekend njema wote.
Kui!.....kuanzisha michango kwa ajili ya kampeniya JM itakuwa ni great id ea i second that idea too...Miye nitakuwa collection agency!...
Ngoja nianzishe thread ya kumpaisha Mwamvita tuone hao ambao wako "secure" kama wata mpa sifa hahaha.
Shosti napennda theory yako...yeye kaanza wewe unamaliza...na mchezo unaisha.
Maaaaambo!, we lete tu, utuone tulivo wanawake wa shoka...stronger than some few men in here, wasipotajwa kidogo tu wanaanza kuweweseka na ndimi kuwatoka...
Kelly01, du kweli we mnyalu....pumguza hizo hasira dada....people talk.ndiyo maana yake shosti!....LOL!
Kelly01, du kweli we mnyalu....pumguza hizo hasira dada....people talk.
Usije ukatuaribia shughuli hiyo weekend au wewe usije jiaribia brownie points au?
LOL!...YE shughuli haiharibiki kabisa aisee....alafu kwanza inabidi ufanye BBQ hapo home kwako ijumaa mchana kabla jirani..... Then tutaenda mshabikia dogo mpirani au siyooo!......
nitakuletea kila aina ya rangi ambayo hujaacha ona......Ila huyo mlugulu wenu mwambie lazima nimfunze abadu.....
Vatige dena Kilau mubite!....