J Mbungi JF-Expert Member Joined Nov 23, 2010 Posts 269 Reaction score 74 Apr 1, 2022 #1 *NYUMBA YA GHOROFA INAYOSUBIRIA KUPAULIWA TU! INAUZWA - (MADALE NJIA PANDA YA NGUZO MTAA WA NYUMA YA KITUO CHA POLISI MADALE) Ni nyumba yenye eneo kubwa na mchoro wa kisasa kabisa"( Jumla ya vyumba 5) Specifications za nyumba:* ➡️ENEO NI 1205sqm ➡️ Half fenced Ground floor ➡️Master Moja ➡️ Spacious Kitchen ➡️Store ➡️Dining ➡️ Spacious Lounge/Sitting ➡️Study room ➡️2Public toilets/bath Upper/First floor ➡️ Spacious lazy lounge ➡️ 2 Master bedrooms with terraces ➡️2 Spacious bed rooms ➡️2Public toilets/bath """""""""""""""""""""""""""""""""""""
*NYUMBA YA GHOROFA INAYOSUBIRIA KUPAULIWA TU! INAUZWA - (MADALE NJIA PANDA YA NGUZO MTAA WA NYUMA YA KITUO CHA POLISI MADALE) Ni nyumba yenye eneo kubwa na mchoro wa kisasa kabisa"( Jumla ya vyumba 5) Specifications za nyumba:* ➡️ENEO NI 1205sqm ➡️ Half fenced Ground floor ➡️Master Moja ➡️ Spacious Kitchen ➡️Store ➡️Dining ➡️ Spacious Lounge/Sitting ➡️Study room ➡️2Public toilets/bath Upper/First floor ➡️ Spacious lazy lounge ➡️ 2 Master bedrooms with terraces ➡️2 Spacious bed rooms ➡️2Public toilets/bath """""""""""""""""""""""""""""""""""""
Issuna JF-Expert Member Joined Sep 3, 2014 Posts 3,203 Reaction score 7,628 Apr 1, 2022 #2 inauzwa Bure?
TANMO JF-Expert Member Joined Apr 12, 2008 Posts 11,763 Reaction score 11,873 Apr 1, 2022 #3 Issuna said: inauzwa Bure? Click to expand... Tsh. Bilioni moja na milioni mia mbili na Thelathini na saba...
Issuna said: inauzwa Bure? Click to expand... Tsh. Bilioni moja na milioni mia mbili na Thelathini na saba...
J Mbungi JF-Expert Member Joined Nov 23, 2010 Posts 269 Reaction score 74 Apr 1, 2022 Thread starter #4 Issuna said: inauzwa Bure? Click to expand... Samahani wadau,nadhani sikuwa nimetulia wakati napost( na nilikuwa busy kidogo sikugundua mapema.. Being elekezi ni 120M, lakini mazingumzo ya kina yapo.. Karibu tuyajenge..
Issuna said: inauzwa Bure? Click to expand... Samahani wadau,nadhani sikuwa nimetulia wakati napost( na nilikuwa busy kidogo sikugundua mapema.. Being elekezi ni 120M, lakini mazingumzo ya kina yapo.. Karibu tuyajenge..
J Mbungi JF-Expert Member Joined Nov 23, 2010 Posts 269 Reaction score 74 Apr 1, 2022 Thread starter #5 J Mbungi said: Samahani wadau,nadhani sikuwa nimetulia wakati napost( na nilikuwa busy kidogo sikugundua mapema.. Being elekezi ni 120M, lakini mazingumzo ya kina yapo.. Karibu tuyajenge.. Click to expand... Pia nitajaribu kurekebisha post au nitaipost upya
J Mbungi said: Samahani wadau,nadhani sikuwa nimetulia wakati napost( na nilikuwa busy kidogo sikugundua mapema.. Being elekezi ni 120M, lakini mazingumzo ya kina yapo.. Karibu tuyajenge.. Click to expand... Pia nitajaribu kurekebisha post au nitaipost upya