Liverpool FC (The Reds) | Special Thread

Mfano Leo ukishinda, utakua unaongoza ligi kwa point ngapi?

me ntakuwa nmekuacha 2pts, so hata ukishinda game zoote zilizobaki (except liverpool), na mimi nikishinda game zooooote, huwez nifikia Ntuzu...au hata tukitoa draw na wote tukashnda game zte zilizobak, bado hutaweza kunifikia Ntuzu..

Ntuzu angalia leo Big Sam atakavyokuwa Small Sam...chezeya BR wewe!

Last edited by a moderator:
Ntuzu angalia leo Big Sam atakavyokuwa Small Sam...chezeya BR wewe!

me ntakuwa nmekuacha 2pts, so hata ukishinda game zoote zilizobaki (except liverpool), na mimi nikishinda game zooooote, huwez nifikia Ntuzu...au hata tukitoa draw na wote tukashnda game zte zilizobak, bado hutaweza kunifikia Ntuzu..

Umejibu vema Mkuu! Sasa ile game yng Na wewe Ndio ntakupiga ntakavyo na kukaa juu Yako! Pigia hesabu timu zingine Mkuu!

Umejibu vema Mkuu! Sasa ile game yng Na wewe Ndio ntakupiga ntakavyo na kukaa juu Yako! Pigia hesabu timu zingine Mkuu!

Ntuzu, me nakupga wewe pale Anfield, ushind wako mkubwa pale utakuwa ni draw..

CONFIRMED LFC team against WestHam: Mignolet, Johnson, flanagan, Sakho, Skrter, Gerrard, Henderson, Coutinho, Sterling, Sturridge, suarez

SUBS: Jones, Toure, Cissokho, Lucas, Moses, Allen, Aspas

CONFIRMED LFC team against WestHam: Mignolet, Johnson, flanagan, Sakho, Skrter, Gerrard, Henderson, Coutinho, Sterling, Sturridge, suarez

SUBS: Jones, Toure, Cissokho, Lucas, Moses, Allen, Aspas

Nafarijika kumuona Sakho akirudi kulitetea jahazi.
#YNWA .

"Nlikuwepo":bolt:

come on liverpool
.....from Chelsea Fan.....

Natamani ningejiamini Kama wenzangu wa LFC hapa ila na wasiwasi Leo tunafungwa jamaa Leo wataumiza tu wachezaji wetu Huyu Diame na Carrol na wasiwasi nao plz tushinde.

Me siwezi kutoa draw na Man shitty mkuu, Na wala siwez kufungwa na Chelshit...

Hongera tatizo kauli na vitendo ni mambo mawili tofauti. Pool watafungwa na hizo timu bila zengwe.
Naomba usitukimbie. Maumivu Makali yapo njiani.

Cookies are required to use this site. You must accept them to continue using the site. Learn more…