Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Uzi tayari ,LONJA!Mimi najuwa, Lonja ni... ni Lonja
Unajua ktk Maisha Kila mtu Kuna kazi au maeneo anayopenda kutembelea. mi Binafsi maeneo ya Jeshi au Polis au Hospital za Jeshi sio mpenzi wa hayo Maeneo.Lugha ya jeshini maana yake ni tetesi ya kitu fulani karibu jeshini uliza na maana ya nanga
Toa mgambo apo huyo sio askari, njoo upige tizi utoe kitambi unyooshe mwili u feel mwili kulala hoi hae ujue uzalendo wa inchi yako.Unajua ktk Maisha Kila mtu Kuna kazi au maeneo anayopenda kutembelea. mi Binafsi maeneo ya Jeshi au Polis au Hospital za Jeshi sio mpenzi wa hayo Maeneo.
Pia kazi siko Interested na kazi ya Jeshi Wala polisi au Hata kua Mgambo
Maisha Kila mtu afanye apendacho Mimi napenda Biashara ndomana siku soma, mi nauza napata pesa, Basi ndo kazi naipenda hiyo Ya Jeshi lolote Kwenye nafsi yangu Wala haipo.Toa mgambo apo huyo sio askari, njoo upige tizi utoe kitambi unyooshe mwili u feel mwili kulala hoi hae ujue uzalendo wa inchi yako.
Maisha Kila mtu afanye apendacho Mimi napenda Biashara ndomana siku soma, mi nauza napata pesa, Basi ndo kazi naipenda hiyo Ya Jeshi lolote Kwenye nafsi yangu Wala haipoToa mgambo apo huyo sio askari, njoo upige tizi utoe kitambi unyooshe mwili u feel mwili kulala hoi hae ujue uzalendo wa inchi yako.
Zile zinaitwa lonyaKwani zile nguo za bei rahisi zaidi pale kwenye maduka ya Kariakoo Dar uwa zinaitwaje vile? Siyo lonja?