Hero JF-Expert Member Joined Aug 20, 2010 Posts 3,932 Reaction score 2,839 Nov 21, 2010 #1 Jamani tumevamiwa mnaonje ndoa za sasaivi?kuna love?
Preta JF-Expert Member Joined Nov 28, 2009 Posts 24,320 Reaction score 18,852 Nov 21, 2010 #2 Hero said: Jamani tumevamiwa mnaonje ndoa za sasaivi?kuna love? Click to expand... mi nilizani ni lugha mpya ya love.....hv kwa nini umeamua kuiweka thread yako hapa kwenye jukwaa la lugha?
Hero said: Jamani tumevamiwa mnaonje ndoa za sasaivi?kuna love? Click to expand... mi nilizani ni lugha mpya ya love.....hv kwa nini umeamua kuiweka thread yako hapa kwenye jukwaa la lugha?
roselyne1 JF-Expert Member Joined Feb 18, 2010 Posts 1,365 Reaction score 95 Nov 21, 2010 #3 nadhani umeingiza siko...:redfaces::redfaces:
A Akili Kichwani JF-Expert Member Joined Jan 7, 2010 Posts 1,508 Reaction score 220 Nov 21, 2010 #4 Preta said: mi nilizani ni lugha mpya ya love.....hv kwa nini umeamua kuiweka thread yako hapa kwenye jukwaa la lugha? Click to expand... short and clear!!......... nakuaminia genius wangu...................
Preta said: mi nilizani ni lugha mpya ya love.....hv kwa nini umeamua kuiweka thread yako hapa kwenye jukwaa la lugha? Click to expand... short and clear!!......... nakuaminia genius wangu...................
F Father Kianga Member Joined Nov 1, 2010 Posts 6 Reaction score 0 Nov 22, 2010 #5 Hero said: Jamani tumevamiwa mnaonje ndoa za sasaivi?kuna love? Click to expand... ................................................................... Na mvamizi ni wewe, hivi haujasoma jina la mlango wa maada za hapa?
Hero said: Jamani tumevamiwa mnaonje ndoa za sasaivi?kuna love? Click to expand... ................................................................... Na mvamizi ni wewe, hivi haujasoma jina la mlango wa maada za hapa?