Lovely handsome hubby needed here

Soon enough, u will find your heart desire. May God bless all your ways of searching your dream hubby.

Soon enough, u will find your heart desire. May God bless all your ways of searching your dream hubby.
Thanks dear!! you are one in a million atleast you came up with positive thoughts unlike others who are just here to criticize and speak bad of me

naona umewapiga ban watu wa Sumbawanga na Mara...

If you ended up in std 7 then you don't qualify me coz not even an undergraduate can qualify me

Sent from Samsung A8 using Jamii Forums mobile app
usomi mwingi unafanya mnakosa mnavyovitaka..................

*_Mwanamke kosa vyote tutakusamehe lkn utakosaje makalio_*

We sonya tu lkn huo ndo ukweli halisi....
[emoji23][emoji23] [emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]

She is real lonely... She started this tread purposely...she is happy at least you commenting...sorry...pray

germve himself

[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]
1:umesema hutaki kiswahili halafu unacheka kumbe unakijua
2:kumbe mtu unaweza mpa adjective ya dark badala ya black eehh?
3: neither......... Nor.......
Not too fat nor thin [emoji23][emoji23][emoji23]

Sasa sie std 7 unatacha gizani

4: coz= cause
[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]

Here i am come to my pm [emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]

5: umekulia kwa madiba hujui kiswahili halafu unajua vibamia
[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]

Eti age 30 - 40 mnakela ninyi. Sasa sie wengine tutampata nani aaahh! Punguza age na mimi nipate hayo mengine tutajipanga mbele ya safari

sent from my iPhone 7s using JamiiForum mobile app.
[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]

Mwanamke unakuwa chembamba kama shetani!!!!embu tambaa zako buana! jitahidi kula upate walahu Ka chura mtoto!

Kawatafute barabarani huko

Sent using Jamii Forums mobile app

Duh! Saivi mko moto na kusaka wanaume, kweli waoaji hamna skuiz

Sent from My GooglePixel using JamiiForums mobile app

Cookies are required to use this site. You must accept them to continue using the site. Learn more…