Deejay nasmile
JF-Expert Member
- Nov 8, 2011
- 5,794
- 5,352
Bado uko sober mkuu?Dare me [emoji23][emoji23].
Kwa hapa nilipofikia najiona kabisa naweza kufanikiwa maana zamani nilikuwa ikipita siku mbili nimafanikio makubwa.
Very sober and still going.Bado uko sober mkuu?
Hapana asee...nataka nipate mfano kwako!Very sober and still going.
Vipi ulitaka kunipa locatio ya vyombo?
Okay. How often do you drink?Hapana asee...nataka nipate mfano kwako!
Keep it bro!
Very rare my dear...I can take almost 2 months aheadOkay. How often do you drink?
That's cool. I thought ndio ile daily dose. 😂Very rare my dear...I can take almost 2 months ahead
Daily dose?[emoji134][emoji134][emoji134]That's cool. I thought ndio ile daily dose. [emoji23]
Okay nikimaliza mfungo nitakupa location weekend moja.Daily dose?[emoji134][emoji134][emoji134]
Siwezi kabisa...tena napenda kunywa weekend tuu
Kukojoa.Kwahiyo mkinywa maji mnajisikiaje?
Weee mi si nakuonaga hapo Mibbs? Si ndo chimbo lako[emoji23]Okay nikimaliza mfungo nitakupa location weekend moja.
Hahaha ilikuwaga chimbo langu. Last seen yangu ndani ya Dar ni May 2019. Inabidi nikija uwe mwenyeji wangu ili nisije kupotea mjini maana patakuwa pamebadilika sana.Weee mi si nakuonaga hapo Mibbs? Si ndo chimbo lako[emoji23]
Aaah wapi mkuu[emoji848][emoji848][emoji16][emoji16]Hahaha ilikuwaga chimbo langu. Last seen yangu ndani ya Dar ni May 2019. Inabidi nikija uwe mwenyeji wangu ili nisije kupotea mjini maana patakuwa pamebadilika sana.
Acha uoga basi.Aaah wapi mkuu[emoji848][emoji848][emoji16][emoji16]
We njoo kivyako tu Dar, hapa mjini hamna kujuana!
Storee nyingi humu ila kula kwenu
Nani alikwambia wine sio pombe ? Mbona mnatuibia vinywaji vyetu? Nashangaaga mtu akiniambia sinywi pombe nakunywa wine tu , sheiiiitaaaaan , wakijua pombe ni bia na konyagi
We tuache tu,,,siye tugombee vinywaji na nzi ,Huku mtajadili Siku inzi alipoingia kwenye mirinda orange
Mm situmii pombe ila wine kama dompo napiga hata chupa..nisikie kafiri anasema ni pombeWewe ni mlevi kwani wine ni pombe sio soft drink