Makombora ya Storm Shadow kutoka Uingereza sasa yanatumika kushambulia Urusi

Makombora ya Storm Shadow kutoka Uingereza sasa yanatumika kushambulia Urusi

MK254

JF-Expert Member
Reaction score
50,809
Tuliwaambia Ukraine bado hawajapewa silaha za maana, na mpaka sasa kwa kidogo walichopewa wamefaulu kuilemaza Urusi, yaani Magharibi wanaachia aina moja moja ya silaha. Sasa hapa kuna hii Storm shadow imeanza kuchakaza.

========

Storm Shadow missiles from UK 'now being used to strike Russian targets'​

Much has been made over the past week of the UK's decision to provide Ukraine with long-range Storm Shadow missiles.

In a significant development, officials have revealed Ukraine has now begun using the missiles to strike Russian targets.

CNN cited US and Western officials in reporting the news, while stating that the Ukrainian Ministry of Defence had declined to comment.

Watch the video below to find out more about the missiles - which have a range of more than 150 miles and have been described by some military experts as "game changers" in the conflict.

Ngoja kwanza tuwajibu uongo wao kuhusu patriot

Ngoja kwanza tuwajibu uongo wao kuhusu patriot

Ndio zao, kunao husema mpaka sasa wamepiga HIMARS 100 ilhali hamna hata moja wamefaulu kupiga maana zenyewe ni mobile, ikifyatua kombora ina hama eneo.

Ndio zao, kunao husema mpaka sasa wamepiga HIMARS 100 ilhali hamna hata moja wamefaulu kupiga maana zenyewe ni mobile, ikifyatua kombora ina hama eneo.
Lile bomu lao lingefanikiwa piga hiyo patriot pangekuwa na moto mkubwa sana.

Back
Top Bottom