Samantha Lewthwaite
JF-Expert Member
- Sep 11, 2024
- 298
- 729
-
Sio ki vileUmeolewa?
Naomba nafasi kwenye moyo wakoSio ki vile
Nipe sababu za kupenda jina languSamantha Lewthwaite mimi nimependa tu jina lako
Ila mkuu, huyo uliyeamua kulitumia jina lake katika profile lako unamjua?Hello everyone my name is Samantha Lewthwaite am thrilled to join JamiiForums today
AKhsante nawapenda sana
Sema tu ukweli na wewe ni moja ya wale new members mliokuwa mnaview post zetu kama guests tu , Kimewalamba π€£π€£π€£Hello everyone my name is Samantha Lewthwaite am thrilled to join JamiiForums today
AKhsante nawapenda sana
Amina mambo!Me naitwa Amina ni mgeni pia
HujakoseaSema tu ukweli na wewe ni moja ya wale new members mliokuwa mnaview post zetu kama guests tu , Kimewalamba π€£π€£π€£
Waoooh! Am going to marry you Samantha Lewthwaite and take you with me to Lushotoville in Maryland. Nice name.Hello everyone my name is Samantha Lewthwaite am thrilled to join JamiiForums today
AKhsante nawapenda sana
We bwana mgeni wapi bwana...Me naitwa Amina ni mgeni pia
Namjua na wewe unataka kumjua?Ila mkuu, huyo uliyeamua kulitumia jina lake katika profile lako unamjua?
ππWe bwana mgeni wapi bwana...
Haiombwi hivyoSamantha Lewthwaite nakupenda kinoma.
NioeSamantha Lewthwaite nakupenda kinoma.
πππHaiombwi hivyo
Will you Be mine?Waoooh! Am going to marry you Samantha Lewthwaite and take you with me Lushotoville in Maryland. Nice name.
Kandaa Ndoa tatizo.Nioe
Dah! Ngoja nichukue gobore langu faster ili niingie mbugani kuwinda. πMe naitwa Amina ni mgeni pia