hooligan01 JF-Expert Member Joined Nov 21, 2013 Posts 664 Reaction score 539 Feb 15, 2014 #1 jaman mi nauliza Loyola n ya day or boarding na ka ni ya boarding ada yake sh ngap cz hii shule nmeiona ni nzuri yan kujiunga 4m 5 so naomba mniambie coz naisikia 2
jaman mi nauliza Loyola n ya day or boarding na ka ni ya boarding ada yake sh ngap cz hii shule nmeiona ni nzuri yan kujiunga 4m 5 so naomba mniambie coz naisikia 2
A Aloyce Shirima Member Joined Jul 20, 2013 Posts 12 Reaction score 1 Feb 15, 2014 #2 kwa niijuavyo loyola ni day school,bt kwa a levo wanapataga nafasi za hostel
hooligan01 JF-Expert Member Joined Nov 21, 2013 Posts 664 Reaction score 539 Feb 15, 2014 Thread starter #3 Aloyce Shirima said: kwa niijuavyo loyola ni day school,bt kwa a levo wanapataga nafasi za hostel Click to expand... afu mkuu mi nataka. ya hostel. sa ka una info zozote yan ada ya hostel. au umbali wa hostel na shule naomba unfahamishe
Aloyce Shirima said: kwa niijuavyo loyola ni day school,bt kwa a levo wanapataga nafasi za hostel Click to expand... afu mkuu mi nataka. ya hostel. sa ka una info zozote yan ada ya hostel. au umbali wa hostel na shule naomba unfahamishe