jimmymziray JF-Expert Member Joined Aug 20, 2013 Posts 816 Reaction score 515 Aug 29, 2013 #1 Hivi ukiacha bodi ya mikopo ya elimu ya juu HESLB kuna taasisi nyingine ambazo zinatoa mikopo kwa wanafunzi?
Hivi ukiacha bodi ya mikopo ya elimu ya juu HESLB kuna taasisi nyingine ambazo zinatoa mikopo kwa wanafunzi?
wa watu Member Joined Aug 14, 2013 Posts 81 Reaction score 11 Aug 29, 2013 #2 me cjui kusema ukweli!!!
K kisana moja Member Joined Aug 27, 2013 Posts 52 Reaction score 13 Aug 29, 2013 #3 jimmymziray said: Hivi ukiacha bodi ya mikopo ya elimu ya juu HESLB kuna taasisi nyingine ambazo zinatoa mikopo kwa wanafunzi? Click to expand... hamna, wejuatu hivyo cna maelezo mengi
jimmymziray said: Hivi ukiacha bodi ya mikopo ya elimu ya juu HESLB kuna taasisi nyingine ambazo zinatoa mikopo kwa wanafunzi? Click to expand... hamna, wejuatu hivyo cna maelezo mengi
jimmymziray JF-Expert Member Joined Aug 20, 2013 Posts 816 Reaction score 515 Aug 29, 2013 Thread starter #4 kisana moja said: hamna, wejuatu hivyo cna maelezo mengi Click to expand... Nina swali lingine kisana,ikiwa umekosa mkopo,huwa kuna appeal?
kisana moja said: hamna, wejuatu hivyo cna maelezo mengi Click to expand... Nina swali lingine kisana,ikiwa umekosa mkopo,huwa kuna appeal?