E evelinesam New Member Joined Jul 15, 2024 Posts 2 Reaction score 0 Jul 15, 2024 #21 evelinesam said: Na Mimi nipo mwanza naitaji jamani shule kwajili ya mwanangu ipo moja inabei sana usafir Click to expand... Namimi nipo mwanza naitaji jamani shule kwajili ya mwanangu
evelinesam said: Na Mimi nipo mwanza naitaji jamani shule kwajili ya mwanangu ipo moja inabei sana usafir Click to expand... Namimi nipo mwanza naitaji jamani shule kwajili ya mwanangu
Chrysanthemum JF-Expert Member Joined Oct 28, 2016 Posts 1,531 Reaction score 5,787 Jul 15, 2024 #22 evelinesam said: Na Mimi nipo mwanza naitaji jamani shule kwajili ya mwanangu ipo moja inabei sana usafir Click to expand... Ana changamoto gani mtoto , baadhi ya aina za ulemavu shule za serikali zinafaa sana kuliko shule binafsi !!
evelinesam said: Na Mimi nipo mwanza naitaji jamani shule kwajili ya mwanangu ipo moja inabei sana usafir Click to expand... Ana changamoto gani mtoto , baadhi ya aina za ulemavu shule za serikali zinafaa sana kuliko shule binafsi !!
EvilSpirit JF-Expert Member Joined Jun 15, 2017 Posts 10,576 Reaction score 16,644 Jul 16, 2024 #23 Mimi nahitaji kujua shule ya namna hii kwa upande wa mbeya