A Amri kuu ni Upendo JF-Expert Member Joined Oct 18, 2012 Posts 789 Reaction score 489 Feb 16, 2015 #1 Habarini ndugu zangu. Naomba anaejua center bora ya Ku reseat mitihani kidato cha nne anijuze. Mimi naishi Chanika hivyo naomba mnijulishe centre bora zilizopo kuanzia Pugu, Gongo la Mboto, Ukonga, Tabata, Buguruni au Ubungo. Asanteni Sana.
Habarini ndugu zangu. Naomba anaejua center bora ya Ku reseat mitihani kidato cha nne anijuze. Mimi naishi Chanika hivyo naomba mnijulishe centre bora zilizopo kuanzia Pugu, Gongo la Mboto, Ukonga, Tabata, Buguruni au Ubungo. Asanteni Sana.
king Chuga JF-Expert Member Joined Dec 21, 2012 Posts 510 Reaction score 52 Feb 16, 2015 #2 Amri kuu ni Upendo labda nkupe namba ya mwalim mmoja iv alitoa sana C na B pale magereza creative center lakn kwa sasa nahisi yupo banana Last edited by a moderator: Jan 4, 2016
Amri kuu ni Upendo labda nkupe namba ya mwalim mmoja iv alitoa sana C na B pale magereza creative center lakn kwa sasa nahisi yupo banana
A Amri kuu ni Upendo JF-Expert Member Joined Oct 18, 2012 Posts 789 Reaction score 489 Feb 16, 2015 Thread starter #3 king Chuga said: labda nkupe namba ya mwalim mmoja iv alitoa sana C na B pale magereza creative center lakn kwa sasa nahisi yupo banana Click to expand... Itapendeza sana mkuu ukinisaidia kihivyo.
king Chuga said: labda nkupe namba ya mwalim mmoja iv alitoa sana C na B pale magereza creative center lakn kwa sasa nahisi yupo banana Click to expand... Itapendeza sana mkuu ukinisaidia kihivyo.
Mchochezi JF-Expert Member Joined Feb 29, 2012 Posts 10,962 Reaction score 7,830 Feb 17, 2015 #4 nenda Airwing
mamayeyoo Member Joined Dec 27, 2013 Posts 86 Reaction score 22 Mar 2, 2015 #5 Amri kuu ni Upendo said: Habarini ndugu zangu. Naomba anaejua center bora ya Ku reseat mitihani kidato cha nne anijuze. Mimi naishi Chanika hivyo naomba mnijulishe centre bora zilizopo kuanzia Pugu, Gongo la Mboto, Ukonga, Tabata, Buguruni au Ubungo. Asanteni Sana. Click to expand... Kuna centre moja ni nzuri sana...mi nimesomea hapo, nimefaulu. bei pia ni rahisi sana. Iko buguruni inaitwa Hekima Upland acedemy
Amri kuu ni Upendo said: Habarini ndugu zangu. Naomba anaejua center bora ya Ku reseat mitihani kidato cha nne anijuze. Mimi naishi Chanika hivyo naomba mnijulishe centre bora zilizopo kuanzia Pugu, Gongo la Mboto, Ukonga, Tabata, Buguruni au Ubungo. Asanteni Sana. Click to expand... Kuna centre moja ni nzuri sana...mi nimesomea hapo, nimefaulu. bei pia ni rahisi sana. Iko buguruni inaitwa Hekima Upland acedemy