jokotinda_Jr JF-Expert Member Joined Apr 9, 2022 Posts 882 Reaction score 1,536 May 13, 2023 #1 Sina uzoefu wowote katika ujenzi naomba msada wenu. Nahitaji ramani ya nyumba iwe na vyumba vitatu ikiwemo masta moja jiko na dining pia kama ntapata fundi mzuri itapendeza, nawasilisha. Location yangu ni DSM Mbezi Mwisho.
Sina uzoefu wowote katika ujenzi naomba msada wenu. Nahitaji ramani ya nyumba iwe na vyumba vitatu ikiwemo masta moja jiko na dining pia kama ntapata fundi mzuri itapendeza, nawasilisha. Location yangu ni DSM Mbezi Mwisho.
rutegeramisi gwategera JF-Expert Member Joined Nov 2, 2017 Posts 446 Reaction score 494 May 14, 2023 #2 jokotinda_Jr said: Sina uzoefu wowote katika ujenzi naomba msada wenu. Nahitaji ramani ya nyumba iwe na vyumba vitatu ikiwemo masta moja jiko na dining pia kama ntapata fundi mzuri itapendeza, nawasilisha. Location yangu ni DSM Mbezi Mwisho. Click to expand... Check pm
jokotinda_Jr said: Sina uzoefu wowote katika ujenzi naomba msada wenu. Nahitaji ramani ya nyumba iwe na vyumba vitatu ikiwemo masta moja jiko na dining pia kama ntapata fundi mzuri itapendeza, nawasilisha. Location yangu ni DSM Mbezi Mwisho. Click to expand... Check pm
mboga TZ JF-Expert Member Joined Sep 25, 2018 Posts 444 Reaction score 503 May 14, 2023 #3 Karibu mkuu tutakufanyia kaz Kwa bei nafuu na kukupa ushauri bure,utachorewa ramani na huduma ya kujengewa call or Whatsapp 0757735884 Instagram Highland _decor_solution
Karibu mkuu tutakufanyia kaz Kwa bei nafuu na kukupa ushauri bure,utachorewa ramani na huduma ya kujengewa call or Whatsapp 0757735884 Instagram Highland _decor_solution