Mulisaa claims that Saudi Arabia is part of UAE

same guy same day! hii ulichukuwa before ama after amekutomba??

*** btw usisahau mada ni claim yako kwamba Saudi Arabia iko kwenye muungano wa UAE na kwamba wana miliki hisa Emirates Airlines. bado nangoja proof.

Wewe ni wale fake-till-you-make-it wannabe gold merchants.
Naona umeanza kilio. Not only gold but Diamonds too. Nikifikaga Nairobi wakikuyu huanza lugha zenu za kitapeliπŸ˜€πŸ˜€

Hapo chini mzigo umeandikwa Dar es salaamπŸ˜€πŸ˜€ It will take years for a Kenyan to have such amount of Gold. Very soon i will be back in Nairobi. But tell Uhuru to release our Gold which they got at JKIA. He had all the certificates

wacha kukwepa mada, hao wazungu wawili naona walikuwa wanakutombea Atlantis, kwanza huyo mrefu amekushika kana kwamba yeye ndio bab-kubwa!

Lol..,,could be true! Never trust guys in blue suits! "nishike pole pole mimi ni bibi ya mwenywe" I can here him saying kimoyo moyo to that hunk wake anafanana na Artur brothers!
πŸ˜€πŸ˜±

aisee vipi umeanza ku shift goal posts??

*** btw usisahau mada ni claim yako kwamba Saudi Arabia iko kwenye muungano wa UAE na kwamba wana miliki hisa Emirates Airlines. bado nangoja proof.
Show me your picture while in Dubai mimi hiyo ndo nataka. Ukishindwa nipe Instagram page yako. Wazungu hutombana na gold zangu kwenye smeltersπŸ˜€πŸ˜€

We don't need your gold. If you only knew what some of Kenyans here on JF do you'll be ashamed of your courier status and being an errand boy! Hiyo gold ilitaifishwa,Sahau!

We don't need your gold. If you only knew what some of Kenyans here on JF do you'll be ashamed of your courier status and being an errand boy! Hiyo gold ilitaifishwa,Sahau!
Kwa taarifa yako very soon nashuka hapo Nairobi tunaondoka na mzigo wetu. Let me tell you hakuna kazi nzuri kama nayo fanya mimi. Pia nipo nakazi nyingine nyingi zaidi ya hii. I have mega project both in TZ , Congo and Angola. Very soon naingia pia Uganda. If i was to show you my wealth yo would be surprised. Am a Pit bull. Hope you understand what i mean by that.
Billion Dollar quick money can only be made in five countries in Africa. 1. Congo 2. Angola 3. Tanzania 4. South Africa 5. Nigeria. Last all Kikuyus are fools. You dont know business but you are just thieves. You only want to make money without working for it.

Show me your picture while in Dubai mimi hiyo ndo nataka. Ukishindwa nipe Instagram page yako. Wazungu hutombana na gold zangu kwenye smeltersπŸ˜€πŸ˜€View attachment 765986
nimekuwekea picha zangu nikiwa Dubai na pia proof kwamba unlike you mimi sihitaji visa kuingia UAE residency id yangu inatosha!
lakini wewe unatubandikia mipicha hapa lifted from the internet and only 1 ukiwa umetoka Atlantis kutombwa.

thats your claim, prove it!

As you make your money through hook and crook,Nairobi still plays part in it!

πŸ˜€

wacha side show refugee, naona wewe ni jamaa wa tigo!

Waldorf Astori hii hapa
View attachment 765963

na Dubai mall hii hapa....
View attachment 765964
πŸ˜€πŸ˜€ Mzee mzima na upara unajiita Young D ?! Huo upara wakuombea VISAπŸ˜€πŸ˜€ Kwanza nipe Instagrgam page yako.
Next unapokuwa kwenye nchi za watu have Swag like me !! πŸ˜€πŸ˜€ Young D tuachie sisi. Wewe unazeeka na uparaπŸ˜€πŸ˜€

Naona wewe utakuwa ndo unae ***** huko Dubai. Nimekupa Insta Page yangu umechanganikiwa. Let me add there mulisaa kwa chini ili uprove thats my Instapram pageπŸ˜€πŸ˜€

sikujua swag ni kupigwa tigo! nimekuambia uwache side shows za kipuuzi. thread ilikuwa na sababu moja tu lakini kama kawaida yako, umeingiza utoto baada ya kupewa kichapo cha kufa mtu.
next time ukiropokwa ropokwa , kuwa na uhakika. hivi sasa wenzako wa tz propaganda team wameingia mitini kwa aibu unazo watia, not even 1 showed their face on this thread because they knew what awaited you. sasa bwana refugee, lamba lolo utulie utombwe bila kusumbua afu ulale.

Hii thread inanihusu mimi you poor kijakazi wa ArabsπŸ˜€πŸ˜€ Wanajua mimi nakumudu. This thread was made special for me because am a Super PowerπŸ˜€πŸ˜€

As you make your money through hook and crook,Nairobi still plays part in it!
The only business left to make quick money in Nairobi its drugs and which i cant advice you to do. Achia Nigerians walioko huko. They have there eagles in the government.

That guy has whitewashed you. He has shown you his instagram and you are showing some silly residency Id that you acquired when you were a male maid in dubai..hawa maid ambao tunasikia kila siku wanateswa na waarabu, wanapewa mbwa watombe na mateso mengine mengi sana πŸ˜€πŸ˜€

aisee hii inaitwa anonymous forum kwa hivyo siwezi kubandika picha zangu hapa hadharani, hata hivyo nimekuwekea metro card yangu, sim card yangu ya du, na pia residency id yangu lakini wewe bado unatapatapa!
Huna haibu kuweka metro card. Am dealing with crooks from Nairobi. Tabia za Nairobi hamziachi mkienda miji ya watu. Am sure you first asked for a Matatu. You never had money to rent a car with a driver.?? Wewe utakuwa kijakazi huko. Utakuwa unafumuliwa malinda.

Cookies are required to use this site. You must accept them to continue using the site. Learn more…