Youngblood
JF-Expert Member
- Aug 1, 2014
- 19,433
- 56,810
Saaana huoni jina LA kimakonde Mpunga wamakonde kiuno ooohOhooo, mi najua huyu mulhat mpungu anawafia sana wamakonde, unataa dili tena[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]
Oyooooo kumbe wewe ni (mulhat kiuno!)Saaana huoni jina LA kimakonde Mpunga wamakonde kiuno oooh
[emoji23] [emoji23] [emoji23]Ohooo, kaa naye mbali kama kiuno chako ni gunia la misumari
Hahaha uwii ushanikosa MI bila kiuno sitaki naona wanichafua tu Na lazma nichepukeBora niseme ukweli asije akakuta kiuno kizito kama kimefungwa mawe[emoji23] [emoji23] [emoji23]
Do not wait no more...i am now....[emoji4], nimekutolea gundu.Nasubiri[emoji23] [emoji23]
Tutaelekezana tu[emoji23] [emoji23] [emoji23]
[emoji2][emoji2][emoji2]U have my heart now.
SawaDo not wait no more...i am now....[emoji4], nimekutolea gundu.
[emoji38][emoji38][emoji38][emoji38] kukubalika ni raha atiAnkoo naona umetabasamu meno thelathin nje yote mbili [emoji38][emoji38][emoji38][emoji38][emoji38]
Aisee.U have my heart now.
Afadhali maana sisi wengine tuna damu ya mende.Do not wait no more...i am now....[emoji4], nimekutolea gundu.
Like seriously?Sawa
[emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1]Hahaha
Wamakonde na wadigo ni sawa tu,usiwe na shaka niko vizuri.[emoji23]Hahaha uwii ushanikosa MI bila kiuno sitaki naona wanichafua tu Na lazma nichepuke
Nimeua hiyo damu chafu ya mende.Afadhali maana sisi wengine tuna damu ya mende.
Ohoooo....we ni KE au ME??? maana isije ikawa same genderWamakonde na wadigo ni sawa tu,usiwe na shaka niko vizuri.[emoji23]
Acha wivu brother[emoji23]Sawa
Kimjaacho mtu nd...Like seriously?