EINSTEIN112 JF-Expert Member Joined Oct 26, 2018 Posts 21,711 Reaction score 35,644 Sep 8, 2021 Thread starter #281 promethus said: Pole sana mkuu kwa kumpoteza mzazi Sent from my vivo 2015 using JamiiForums mobile app Click to expand... Asante
promethus said: Pole sana mkuu kwa kumpoteza mzazi Sent from my vivo 2015 using JamiiForums mobile app Click to expand... Asante
Ligaba JF-Expert Member Joined Oct 12, 2018 Posts 1,063 Reaction score 2,874 Sep 11, 2021 #282 Saint Anne said: Yatima ni yatima. Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Yatima (kwa Kiingereza orphan, kutoka Kigiriki ορφανός, orfanós[1]) ni mtoto aliyefiwa au kutelekezwa moja kwa moja na wazazi wake wote[2][3]. Kwa kawaida mtoto aliyewapoteza wazazi wake wote wawili anaitwa yatima.
Saint Anne said: Yatima ni yatima. Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Yatima (kwa Kiingereza orphan, kutoka Kigiriki ορφανός, orfanós[1]) ni mtoto aliyefiwa au kutelekezwa moja kwa moja na wazazi wake wote[2][3]. Kwa kawaida mtoto aliyewapoteza wazazi wake wote wawili anaitwa yatima.