A Abdullatifu sijaona New Member Joined Jul 5, 2022 Posts 2 Reaction score 0 Oct 8, 2024 #1 Mi naomba kuuliza wakuu ,hivi mfano course ya Bachelor Degree in Management of Social Development ni ofisi zipi unaweza kufanyia field practice
Mi naomba kuuliza wakuu ,hivi mfano course ya Bachelor Degree in Management of Social Development ni ofisi zipi unaweza kufanyia field practice
DR HAYA LAND JF-Expert Member Joined Dec 26, 2017 Posts 23,928 Reaction score 63,499 Oct 8, 2024 #2 Abdullatifu sijaona said: Mi naomba kuuliza wakuu ,hivi mfano course ya Bachelor Degree in Management of Social Development ni ofisi zipi unaweza kufanyia field practice Click to expand... NGO Halmshauri Katika institution zinazodili na jamii direct km Tadepa n.k
Abdullatifu sijaona said: Mi naomba kuuliza wakuu ,hivi mfano course ya Bachelor Degree in Management of Social Development ni ofisi zipi unaweza kufanyia field practice Click to expand... NGO Halmshauri Katika institution zinazodili na jamii direct km Tadepa n.k
A Abdullatifu sijaona New Member Joined Jul 5, 2022 Posts 2 Reaction score 0 Oct 8, 2024 Thread starter #3 DR HAYA LAND said: NGO Halmshauri Katika institution zinazodili na jamii direct km Tadepa n.k Click to expand... Ahsantee mkuu nashukuru
DR HAYA LAND said: NGO Halmshauri Katika institution zinazodili na jamii direct km Tadepa n.k Click to expand... Ahsantee mkuu nashukuru