wazimu ni wewe ukipewa dawa unalia ππ umetaka 8lanes sasa umewekewa underconstruction unakasirikaSasa unatuletea kichorochoro hata road markings zenyewe hakina unatuambia ni 8 lane road alfu unataka tusikuite mwendazimu?ππ
boss, nimekuwekea barabara 12 lane, nionyeshe yako 12 lane ama ulale. π π πwazimu ni wewe ukipewa dawa unalia ππ umetaka 8lanes sasa umewekewa underconstruction unakasirika
ramba dawa ππππππSasa unatuletea kichorochoro hata road markings zenyewe hakina unatuambia ni 8 lane road alfu unataka tusikuite mwendazimu?ππ
Yani vitu vyake vyote anaangukia puaniAlafu anajichocha eti anaweza kuaibisha mtu akibishana naye mambo ya infrastructure. Utakua fala mgani udhani hiyo picha ni ya London? [emoji23] [emoji23] [emoji23]
Ondoa uchafu hapa wee kijana mdogo.ramba dawa ππππππ
View attachment 1614136
nioneshe 12 lanes in kenya nicheke manake nasubiria unioneshe thika sasa hvi πππboss, nimekuwekea barabara 12 lane, nionyeshe yako 12 lane ama ulale. π π π
ππππππ chungu auOndoa uchafu hapa wee kijana mdogo.
Excuses zako have nothing to do with me, nakugonga Tu, jibu hii[emoji116][emoji116][emoji3][emoji3]Hivi hapa ni Dar?
Nilijua utaleta hii na nikakutoa ujinga pale nyuma. Haya, ongeza BRT alafu story yako iishe. [emoji23] [emoji23]
Huyo hawezani. Eti anatuletea vitu nazionanga kwa children's parks hapa Nairobi anasema Feris wheel. π π πYani vitu vyake vyote anaangukia puani
Hivi unamaanisha Kenya hakuna airport au nini? I thought ulisema tuweke vitu ambazo tunazo na nyie hamna. Nimeweka, prove me wrong. π πExcuses zako have nothing to do with me, nakugonga Tu, jibu hii[emoji116][emoji116][emoji3][emoji3]View attachment 1614138
ππππππ dawa iko hapaHuyo hawezani. Eti anatuletea vitu nazionanga kwa children's parks hapa Nairobi anasema Feris wheel. π π π View attachment 1614140
Hiyo hapo ni the biggest and modern airport in East and Central of Africa inaitwa jnia [emoji121][emoji121][emoji3][emoji3]Excuses zako have nothing to do with me, nakugonga Tu, jibu hii[emoji116][emoji116][emoji3][emoji3]View attachment 1614138
siku mutafika hii level nitag mmπππHivi unamaanisha Kenya hakuna airport au nini? I thought ulisema tuweke vitu ambazo tunazo na nyie hamna. Nimeweka, prove me wrong. π π
Kwn nyie hamna reli? Lkn linapokuja suala la modern Railway ya umeme ndo hamna so hata airport modern km yetu hamna, ss unalia nn[emoji3][emoji3][emoji3]Hivi unamaanisha Kenya hakuna airport au nini? I thought ulisema tuweke vitu ambazo tunazo na nyie hamna. Nimeweka, prove me wrong. [emoji23] [emoji23]
Uliuliza swali lako ni kipi kenya kipo kwenu hakuna, sasa naona umeanza kulialia[emoji23][emoji23][emoji23]Utaishia kuropokwa me nakugonga nyundo tu kumbuka nna nusu saa so twende chap chap [emoji116][emoji116]View attachment 1614121
Wacha Google itusaidie hapa. π πHiyo hapo ni the biggest and modern airport in East and Central of Africa inaitwa jnia [emoji121][emoji121][emoji3][emoji3]
Boss, tuongelee vitu ziko. Hivi kuna train la umeme bongo?ππKwn nyie hamna reli? Lkn linapokuja suala la modern Railway ya umeme ndo hamna so hata airport modern km yetu hamna, ss unalia nn[emoji3][emoji3][emoji3]
Google ndio msema kweli π π πHiyo hapo ni the biggest and modern airport in East and Central of Africa inaitwa jnia [emoji121][emoji121][emoji3][emoji3]
Hehehehehe unaleta takwimu za kitambo au co pia usisahau hyo ni terminal 3 bado 1 and 2 [emoji116][emoji116][emoji3][emoji3][emoji3][emoji382][emoji382]Google ndio msema kweli [emoji23] [emoji23] [emoji23]
View attachment 1614154