Mimi nafikiri huyu jamaa anafanya tu utani.... siamini kabisa kama mtu anaweza kuwa University halfu aandike hivyo....hapana! Ameamua kufurahisha jamvi, au ni amemaliza tu std seven!
Karen wee adimu saana.... naomba nikujulie hali... mzima wewe??
Alafu on second thot.... hicho kiingireza kama kamaliza stnd 7 gramma iko hivyo kielimu tuko wapi jamani....
Asante sana my dear, niko mzima, ni majukumu ya hapa na pale, lakini pia Tanesco nayo inachangia sometimes kwa kuadimika kwangu...🙁. Hope nawe u mzima?
Kama amemaliza tu std seven, naweza kumsamehe maana naelewa elimu ya shule ya msingi hasa vijijini.....kingereza ni sifuri!
Ukizungumzia tu umeme mood yangu yoote inaharibika... acha hii ya elimu... sidhani kwakweli kama tuna kitu cha kujivunia... Inasikitisha saana.
Nafurahi kusikia ni mzima wa afya... and thanks for the feed bak.... Take care Karen...
umedhalilisha elimu yako bro halaf unaweza kukuta ni mwalimu mtarajiwa. Sishangai tatizo ni mfumo mbovu wa elimu yetu.Jamani wana Jf nampenda sana my class met lakini wala hani pend. Unajua ilikuaje 1st time am join in unvst of st,John i was met a girl who was love me a lot yani she was crazy over me but sudenly after 1st semistes shewas change and we were nt good in our relation i was realy trièd to mek her love me as past coz i lov hm so much and iwas left my girl coz of her but haikutosha after one ýear she was left me coz shet got a gy who was his lv at past but she said she stil love me as so much but at this time she told me to stay away 4rm her. So marafiki wa jf tell what can i do coz i love her so much.
Nakushauri utumie kiswahili kwa kuwa hujui kiingereza kabisa!
Afu kama hicho chuo unachosoma kiko Tanzania nadhani TCU wana kazi kubwa. Huna sifa ya kusoma chuo kikuu!
Jamani wana Jf nampenda sana my class met lakini wala hani pend. Unajua ilikuaje 1st time am join in unvst of st,John i was met a girl who was love me a lot yani she was crazy over me but sudenly after 1st semistes shewas change and we were nt good in our relation i was realy trièd to mek her love me as past coz i lov hm so much and iwas left my girl coz of her but haikutosha after one ýear she was left me coz shet got a gy who was his lv at past but she said she stil love me as so much but at this time she told me to stay away 4rm her. So marafiki wa jf tell what can i do coz i love her so much.
havard1. UDOM2. University of Malaysia3. St. John University4....WHO's NEXT!??
Kuna dada mwingine kachafua hali ya hewa kule MMU na kiingerera cha SMS,baadae tutakuja tibiwa na madaktari hawa,wanetu kusomeshwa na hawa,mtu anamaliza masomo na hajaambulia chochote na chuo kwa makusudi wanampa cheti na kumwachia uraiani.1. UDOM
2. University of Malaysia
3. St. John University
4....WHO's NEXT!??
Smily me miss you.infakti me from Mbeya univasiti mi penda wani gal her withi anaza njemba wat me do sasa lol!Thanks my dear!
Stay blessed
Jamani wana Jf nampenda sana my class met lakini wala hani pend. Unajua ilikuaje 1st time am join in unvst of st,John i was met a girl who was love me a lot yani she was crazy over me but sudenly after 1st semistes shewas change and we were nt good in our relation i was realy trièd to mek her love me as past coz i lov hm so much and iwas left my girl coz of her but haikutosha after one ýear she was left me coz shet got a gy who was his lv at past but she said she stil love me as so much but at this time she told me to stay away 4rm her. So marafiki wa jf tell what can i do coz i love her so much.
Smily me miss you.infakti me from Mbeya univasiti mi penda wani gal her withi anaza njemba wat me do sasa lol!
Uko peke yako sweety,nilikuwa nabeza kiingereza cha vijana wetu wa univasiti wa sharobaro/baby age yaani hamna kitu kabisa lol!hahahahahah....lol! Uporoto01, me have missed you big.! Wewe potea sana bana, kumbe iko anaza gal....mimi hapana furahi sasa...🙁!
Uko peke yako sweety,nilikuwa nabeza kiingereza cha vijana wetu wa univasiti wa sharobaro/baby age yaani hamna kitu kabisa lol!