HiDEmYiD JF-Expert Member Joined Mar 14, 2018 Posts 1,893 Reaction score 3,640 Jan 21, 2020 #61 Hahaha mkuu unaijua bulombora unaisikia hakuna komando hapa zoezi hilo anapewa kuruti tena mujibu wa sheria...... Pharm D said: Utakua komandoo wewe hilo zoezi sio la mchezo mchezo huwez fanyishwa mpka upimwe afya na upewe kibali cha daktari Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Sent using Jamii Forums mobile app
Hahaha mkuu unaijua bulombora unaisikia hakuna komando hapa zoezi hilo anapewa kuruti tena mujibu wa sheria...... Pharm D said: Utakua komandoo wewe hilo zoezi sio la mchezo mchezo huwez fanyishwa mpka upimwe afya na upewe kibali cha daktari Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Sent using Jamii Forums mobile app
sabuwanka JF-Expert Member Joined Apr 11, 2015 Posts 691 Reaction score 757 Jan 21, 2020 #62 Mapenzi hayabagui, huyo make oa haraka kabla hujawahiwa
google helper JF-Expert Member Joined Jun 11, 2013 Posts 9,623 Reaction score 13,759 Jan 21, 2020 #63 Pharm D, Kijana unataka kulala na serikali shuka mojaaa? Sent using Jamii Forums mobile app
Pharm D JF-Expert Member Joined Feb 17, 2017 Posts 1,235 Reaction score 3,008 Jan 21, 2020 Thread starter #64 google helper said: Kijana unataka kulala na serikali shuka mojaaa ? Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Hahah nataka kumiliki sehemu tu huu ya muhimili ulijichimbia chin zaid Sent using Jamii Forums mobile app
google helper said: Kijana unataka kulala na serikali shuka mojaaa ? Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Hahah nataka kumiliki sehemu tu huu ya muhimili ulijichimbia chin zaid Sent using Jamii Forums mobile app
google helper JF-Expert Member Joined Jun 11, 2013 Posts 9,623 Reaction score 13,759 Jan 22, 2020 #65 Pharm D said: Hahah nataka kumiliki sehemu tu huu ya muhimili ulijichimbia chin zaid Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Kuwa makini kijana Sent using Jamii Forums mobile app
Pharm D said: Hahah nataka kumiliki sehemu tu huu ya muhimili ulijichimbia chin zaid Sent using Jamii Forums mobile app Click to expand... Kuwa makini kijana Sent using Jamii Forums mobile app
hip hop uchwara JF-Expert Member Joined Jan 13, 2023 Posts 2,616 Reaction score 1,282 Jul 13, 2024 #66 Asee