functional
JF-Expert Member
- Sep 13, 2018
- 738
- 792
sasa chakuchekea nn hapo mkuu?ππππ
Dada tuliza mzuka basi kwa sababu wala sijakuquote wewe na wala sikujui hapa JF!Kwani nimesema nakutaka mimi wala ni suggestion tu dada yetu katoe usiwe na presha sikutaki wewe ni mtz huna lolote na hao chura wako
Unatafuta mpenzi.Kwani hapa nafanyaje???
So hapo najiabishaUnatafuta mpenzi.
How can i contact you hujaweka email adress yako sasa CV nitatuma wapi au nije pm?I am looking for a person who will give me company and i want a man who is good in heart,understanding,who will love me and respecting me .
I want someone who is charming lokes jokes and love to take some new places .
I need a guy who is educated .
More than one it will be an advantage.
I want someone outside the country .
I want someone who have a time to come to see me.
I want someone who is single not married .
I want someone who will enjoy our time together knows how to love.
Special and kind.
Example kenya or uganda.
I am qute and honest loving and respect for a man.
If your serious do please contact me.
Umetumia kizungu....watu hatujala hapa.So hapo najiabisha
Umemjibu kwa sababu yangu mimi sijawahi mtu kunidharau naunanidharau so hata sipendii sijakuomba au kukubembeleza kuwa na mimi .Dada tuliza mzuka basi kwa sababu wala sijakuquote wewe na wala sikujui hapa JF!
Samahani mkuu niwe radhiUmetumia kizungu....watu hatujala hapa.
Siamini tusasa chakuchekea nn hapo mkuu?
Mm nataka nikufungulie uziiAll de best dear
huamin kama umekuwa engaged au? tuliza mchecheto mtoto yaani hapa umeolewaSiamini tu
ππππ unanipa raha ndio tatizooohuamin kama umekuwa engaged au? tuliza mchecheto mtoto yaani hapa umeolewa
ila huku kuna barid sana cjui kama utawezaSiamini tu
Nimeshaendaga marekani,ujerumani,canada so wewe umeendaga wapi??ila huku kuna barid sana cjui kama utaweza
umebahatika kupata mzungu, so, now you need to prepare the wedding dress,Nimeshaendaga marekani,ujerumani,canada so wewe umeendaga wapi??
I use to travel all around the worldNimeshaendaga marekani,ujerumani,canada so wewe umeendaga wapi??
Sitaki mme nataka tupeane kampani hadi niamue kuolewaumebahatika kupata mzungu, so, now you need to prepare the wedding dress,
Nimekudharau wapi?....Mimi nimepewa ofa na ukipewa ofa kuna mawili:kuna kuikubali ofa au kuikataa!....Sasa mimi kuikataa ofa ndiyo nimekudharau??!Umemjibu kwa sababu yangu mimi sijawahi mtu kunidharau naunanidharau so hata sipendii sijakuomba au kukubembeleza kuwa na mimi .
Maneno uliyoyatumia yamekaa kimadharau umepewa ofa usikia mimi ni bidhaa so unapewa ofa ya sikukuu wewe tuliza ball mimi ni mtu mzima sana sihitaji mume kwanza nimesema natafuta company tu.Nimekudharau wapi?....Mimi nimepewa ofa na ukipewa ofa kuna mawili:kuna kuikubali ofa au kuikataa!....Sasa mimi kuikataa ofa ndiyo nimekudharau??!