A alpah New Member Joined Oct 2, 2011 Posts 1 Reaction score 0 Oct 2, 2011 #1 natafuta kazi ya ununuzi au storekeeper ngazi ya cheti.mi niko ZANZIBAR
kikahe JF-Expert Member Joined May 23, 2009 Posts 1,350 Reaction score 282 Oct 3, 2011 #2 Soma magazeti unaweza kuona nafasi yenye hizo sifa. Ila kama vipi jiendeleze zaidi
T tony009 Member Joined Sep 24, 2011 Posts 7 Reaction score 0 Oct 3, 2011 #3 yeah 4 sure jiendeleze kidogo jitahidi uwe na angalau diploma itakuwa poa,hapo ukienda fanya kazi utapatashida sana kwani wengi ni wenye degree au diploma jiendeleze mtu wangu.
yeah 4 sure jiendeleze kidogo jitahidi uwe na angalau diploma itakuwa poa,hapo ukienda fanya kazi utapatashida sana kwani wengi ni wenye degree au diploma jiendeleze mtu wangu.
J Jamix Member Joined Sep 22, 2011 Posts 9 Reaction score 0 Oct 3, 2011 #4 Angalia www.tzonline American embassy wanahitaj data entry clerk awe na sifa km zko . alpah said: natafuta kazi ya ununuzi au storekeeper ngazi ya cheti.mi niko ZANZIBAR Click to expand...
Angalia www.tzonline American embassy wanahitaj data entry clerk awe na sifa km zko . alpah said: natafuta kazi ya ununuzi au storekeeper ngazi ya cheti.mi niko ZANZIBAR Click to expand...