RYZEN 5 Custom built PC

Kuna mchina ana supply computer accesories, parts nyingi nimechukua kwake.
Hiyo card ni pre-owned 301$, mpya zinacheza kwenye 440$ mpaka 600$ inategemea na muuzaji.
Mobo kama hiyo yako nimeiona hapa AliExpress kwa 260,000

Vipi nina kipc hapa kina ryzen 5 pro 3400g ... Vp hiyo processor inaweza kuingia kwenye mobo kama hiyo ili kama vipi nichukue hiyo mobo then niswap baadhi ya parts kam hiyo processor, ram na ssd kupunguza gharama

Just found this amazing item on AliExpress. Check it out! TZS262,915.82 58%OFF | GIGABYTE New B550M AORUS ELITE Motherboard Micro-ATX Socket AM4 For Ryzen 5000 4000 3000 Series CPU Dual Channel DDR4 SATA3 M.2

Cc Chief-Mkwawa

Yes ina support,ndio uzuri wa AMD motherboard socket zina support processor za gen nyingi tofauti na intel kila generation inabidi ununue motherboard mpya, kwa amd unabadili tu processor.

Yes ina support,ndio uzuri wa AMD motherboard socket zina support processor za gen nyingi tofauti na intel kila generation inabidi ununue motherboard mpya, kwa amd unabadili tu processor.
Poa ngoja niilipie.

Mkuu hii MOBO Gigabyte Aorus Elite B550M inakubali Processor ya Ryzen 5 7600X 6-Core 12-Thread 5nm 38M Socket AM5 ?
Hapana hiyo motherboard ni AM4 socket inabidi utafute MOBO zenye AM5 socket.
Hata memory zinatumia tofauti, AM4 zinatumia DDR4 wakati AM5 zinaenda na DDR5.

Hapana hiyo motherboard ni AM4 socket inabidi utafute MOBO zenye AM5 socket.
Hata memory zinatumia tofauti, AM4 zinatumia DDR4 wakati AM5 zinaenda na DDR5.
Habari mkuu nimepatwa na changamoto. Nilikuwa natumia pc fresh ile niliyoassemble.

Sasa nilisafiri kwa kama week mbili. Nimerudi juzi.

Kuwasha socket pc inavuma tu feni kwa sekunde kadhaa then fasta inazima. Ukibonyeza switch haifanyi kazi. Ukichomoa power cord then ukichomeka tena inafanya vile vile inavuma sekunde kadhaa na kuzima.
Nimefungua ndani na kuchomoa kebo zote na kuchomeka tena bt bado tatizo liko pale pale.

Check RAM
Kama zipo module za ya moja jaribu moja moja.
pia jaribu kutoa CMOS battery sekund kadhaa kisha rudishia.

Hongera but hiyo ni processor ya kawaida kwa sasa. Ungeenda na AMD Ryzen 9 ina core zenye 4.5 na 4.2 ghz

RAM is tool low bro. Kama una run heavy duty staffs from 32GB na kuendelea
Mkuu kwema.
Uzi huu wa dec 2022, unapozungumzia saiv ni may 2024,

Kwa matumizi yangu bado inatosha, sijapata changamoto yoyote kwenye upande wa perfomance, ikitokea nimepata mikwamo ni rahisi kuswap MOBO na processor kama nitahitaji ku upgrade.

Check RAM
Kama zipo module za ya moja jaribu moja moja.
pia jaribu kutoa CMOS battery sekund kadhaa kisha rudishia.
Yote hapo nimefanya bt hamna kitu.

Cookies are required to use this site. You must accept them to continue using the site. Learn more…