Brian Spilner
JF-Expert Member
- Aug 7, 2016
- 1,915
- 5,750
How silly?Silly question.
Hata mimi nimejiuliza ni swali gani hili?maswali gani hayo unauliza??
Naomba picha yakeMtanisamehe kama imewahi ulizwa humu, me sikuiona, mtu kaniuliza na me cna jibu.
Mtu wenye jicho moja anaeleza kuwa hajalala kwakusema "Niko macho" au niko "Niko jicho?"
childishHow silly?
Mtanisamehe kama imewahi ulizwa humu, me sikuiona, mtu kaniuliza na me cna jibu.
Mtu wenye jicho moja anaeleza kuwa hajalala kwakusema "Niko macho" au niko "Niko jicho?"
I'd love if u'd take me as a child and try to answer as u do to kids. Please Cute.childish
Samahani mkuu kwa kukuchosha.. take fiveUmeambiwa Makao Makuu ya BAKITA yapo hapa JamiiForums? Acha ' Kutuchosha ' tafadhali.
Am I allowed to give a silly answer?I'd love if u'd take me as a child and try to answer as u do to kids. Please Cute.
Not silly question but rather testing temper one! [emoji23]Silly question.
Well, if those are answers that u always give to kids then yo welcome.Am I allowed to give a silly answer?
[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23] maybe!!Not silly question but rather testing temper one! [emoji23]
"Niko jicho"Well, if those are answers that u always give to kids then yo welcome.
Ar u tempered dude? C'mon...Not silly question but rather testing temper one! [emoji23]
[emoji2][emoji2][emoji2] not bad.."Niko jicho"
Never not me! Only amateurs can be tempered (easily) [emoji23]Ar u tempered dude? C'mon...