Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Ninawakubali sana hawa TAQWA kwenye mizigo .... yaani hakuna longolongo na ni waaminifu mizigo yangu inatoka Nairobi inafika on time na salama kabisa
nawasifu kwa kusafirisha mizigo haswa ya magendo,na kukwepa ushuru ila kwa abiria halifai maana kilaahali polisi wanalisimamisha na kujichukulia chao!pia mizigo ya madukani hujaa kwenye buti chini huko huko kkoo likija ubungo abiria hawana nafasi ya kuweka ma bag yao hivyo kukbanana nayo ndani ya bus!HIYO NI REALITY!!!Taqwa coaches ltd is a tanzania bus firm which operates in east,south and central africa especialy;NAIROBI,KAMPALA,BUJUMBURA,KIGALI,LUSAKA,LUBUMBASHI,LILONGWE,KITWE,LIVINGSTONE,BULAWAYO,HARARE AND DAR ES SALAAM as the main desk.You can book for your prompt destinitions anywhere where there is Taqwa offices.
For further details contact;
+255 653 855 556
nawasifu kwa kusafirisha mizigo haswa ya magendo,na kukwepa ushuru ila kwa abiria halifai maana kilaahali polisi wanalisimamisha na kujichukulia chao!pia mizigo ya madukani hujaa kwenye buti chini huko huko kkoo likija ubungo abiria hawana nafasi ya kuweka ma bag yao hivyo kukbanana nayo ndani ya bus!HIYO NI REALITY!!!Taqwa coaches ltd is a tanzania bus firm which operates in east,south and central africa especialy;NAIROBI,KAMPALA,BUJUMBURA,KIGALI,LUSAKA,LUBUMBASHI,LILONGWE,KITWE,LIVINGSTONE,BULAWAYO,HARARE AND DAR ES SALAAM as the main desk.You can book for your prompt destinitions anywhere where there is Taqwa offices.
+255 653 855 556
nawasifu kwa kusafirisha mizigo haswa ya magendo,na kukwepa ushuru ila kwa abiria halifai maana kilaahali polisi wanalisimamisha na kujichukulia chao!pia mizigo ya madukani hujaa kwenye buti chini huko huko kkoo likija ubungo abiria hawana nafasi ya kuweka ma bag yao hivyo kubanana nayo ndani ya bus!HIYO NI REALITY!!!Taqwa coaches ltd is a tanzania bus firm which operates in east,south and central africa especialy;NAIROBI,KAMPALA,BUJUMBURA,KIGALI,LUSAKA,LUBUMBASHI,LILONGWE,KITWE,LIVINGSTONE,BULAWAYO,HARARE AND DAR ES SALAAM as the main desk.You can book for your prompt destinitions anywhere where there is Taqwa offices.
+255 653 855 556