youngkato JF-Expert Member Joined Sep 3, 2014 Posts 3,319 Reaction score 3,097 Oct 6, 2014 #21 Remastar said: Jamani mbona hata mimi inazingua najaza fresh kila kitu lakini inagoma ku log in nifanyaje na tumia p. C Click to expand... jaribu kutumia simu uone kama itashindikana mkuu
Remastar said: Jamani mbona hata mimi inazingua najaza fresh kila kitu lakini inagoma ku log in nifanyaje na tumia p. C Click to expand... jaribu kutumia simu uone kama itashindikana mkuu
youngkato JF-Expert Member Joined Sep 3, 2014 Posts 3,319 Reaction score 3,097 Oct 6, 2014 #22 mugeza said: acha kuzngua kufanikiwa kwako kuipata ndo ukaona wenzio wanatumia michina,,bas kiserver cha udom ndo mchina Click to expand... facult gani mkuu
mugeza said: acha kuzngua kufanikiwa kwako kuipata ndo ukaona wenzio wanatumia michina,,bas kiserver cha udom ndo mchina Click to expand... facult gani mkuu
S sharifff Member Joined Sep 16, 2014 Posts 5 Reaction score 0 Oct 7, 2014 #23 daah mi npo science math mbona unagoma... au kuna mtu imekubali. help me plizzz
jang JF-Expert Member Joined Jul 31, 2014 Posts 1,415 Reaction score 1,186 Oct 7, 2014 #24 sharifff said: daah mi npo science math mbona unagoma... au kuna mtu imekubali. help me plizzz Click to expand... Jina lako lilitoka kwenye zile batch walizotoa??
sharifff said: daah mi npo science math mbona unagoma... au kuna mtu imekubali. help me plizzz Click to expand... Jina lako lilitoka kwenye zile batch walizotoa??
S sharifff Member Joined Sep 16, 2014 Posts 5 Reaction score 0 Oct 7, 2014 #25 jang said: Jina lako lilitoka kwenye zile batch walizotoa?? Click to expand... yaah limetoka