kinepi_nepi JF-Expert Member Joined Aug 16, 2007 Posts 869 Reaction score 239 Oct 4, 2010 #1 [FONT=verdana, arial, helvetica, sans-serif]UJASIRI WA KIDEMOKRASIA TARIME 02[/FONT]
QUALITY JF-Expert Member Joined Sep 27, 2010 Posts 853 Reaction score 115 Oct 5, 2010 #2 Nisaidieni nnataka kusave hii video kwenye laptop yangu na niweze kuweka kwenye CD na radio kaseti kwa matumizi ya wengi. Please help
Nisaidieni nnataka kusave hii video kwenye laptop yangu na niweze kuweka kwenye CD na radio kaseti kwa matumizi ya wengi. Please help
pascaldaudi JF-Expert Member Joined Mar 25, 2009 Posts 534 Reaction score 96 Oct 5, 2010 #3 QUALITY said: Nisaidieni nnataka kusave hii video kwenye laptop yangu na niweze kuweka kwenye CD na radio kaseti kwa matumizi ya wengi. Please help Click to expand... Download real player, pia download na Mozilla Firefox, then ukizifungua hizo kwenye web itakupatia nafasi ya kudownload kwenye real player moja kwa moja, then unaweza kuburn kwenye CD,
QUALITY said: Nisaidieni nnataka kusave hii video kwenye laptop yangu na niweze kuweka kwenye CD na radio kaseti kwa matumizi ya wengi. Please help Click to expand... Download real player, pia download na Mozilla Firefox, then ukizifungua hizo kwenye web itakupatia nafasi ya kudownload kwenye real player moja kwa moja, then unaweza kuburn kwenye CD,