Kilangi masanja JF-Expert Member Joined Aug 20, 2013 Posts 4,495 Reaction score 5,025 Aug 6, 2021 #21 enhe said: Ooh ok. Mr Mobile na Mwalimu CRt una contact zao? Click to expand... Wako humu @Mr mobile
Kilangi masanja JF-Expert Member Joined Aug 20, 2013 Posts 4,495 Reaction score 5,025 Aug 6, 2021 #22 Kilangi masanja said: Wako humu @Mr mobile Click to expand... @Mr mobile
KakaJambazi JF-Expert Member Joined Jun 5, 2009 Posts 18,804 Reaction score 12,227 Aug 7, 2021 #23 Kilangi masanja said: Ila bei yake ni kheri aende kenya tu kwenda na kurud manake hao jamaa wa moto sana sana kwenye bei ,Mr mobile na Mwalimu CRt ndio watu pekee wataokuletea simu yako chap Click to expand... Mi namshauri amtumie huyo Mr mobile, huyo mwingine sio mwaminifu.
Kilangi masanja said: Ila bei yake ni kheri aende kenya tu kwenda na kurud manake hao jamaa wa moto sana sana kwenye bei ,Mr mobile na Mwalimu CRt ndio watu pekee wataokuletea simu yako chap Click to expand... Mi namshauri amtumie huyo Mr mobile, huyo mwingine sio mwaminifu.
Kilangi masanja JF-Expert Member Joined Aug 20, 2013 Posts 4,495 Reaction score 5,025 Aug 7, 2021 #24 KakaJambazi said: Mi namshauri amtumie huyo Mr mobile, huyo mwingine sio mwaminifu. Click to expand... Asante wewe wasema ila kwa Dogo singano ( mr mobile hakuna shaka ) kabisa yaani
KakaJambazi said: Mi namshauri amtumie huyo Mr mobile, huyo mwingine sio mwaminifu. Click to expand... Asante wewe wasema ila kwa Dogo singano ( mr mobile hakuna shaka ) kabisa yaani