Dio JF-Expert Member Joined Feb 8, 2011 Posts 1,274 Reaction score 159 Oct 20, 2011 #1 Niaje wakubwa? Natumaini mko pouwa wote,nina tatizo kidogo hapa,ni wapi naweza kuuza madini ya Tanzanite kwa hapa Dar es salaam,na labda kuna process naweza kupitia labda? Naomba mwenye uzoevu anijuze.
Niaje wakubwa? Natumaini mko pouwa wote,nina tatizo kidogo hapa,ni wapi naweza kuuza madini ya Tanzanite kwa hapa Dar es salaam,na labda kuna process naweza kupitia labda? Naomba mwenye uzoevu anijuze.
U uporoto01 JF-Expert Member Joined May 23, 2008 Posts 4,698 Reaction score 1,423 Oct 20, 2011 #2 Nenda pale nyuma ya kituo cha Zimamoto wapo Tanzania Gems bei zao nzuri.
Dio JF-Expert Member Joined Feb 8, 2011 Posts 1,274 Reaction score 159 Oct 20, 2011 Thread starter #3 uporoto01 said: Nenda pale nyuma ya kituo cha Zimamoto wapo Tanzania Gems bei zao nzuri. Click to expand... poa mkuu ntawafuata pale
uporoto01 said: Nenda pale nyuma ya kituo cha Zimamoto wapo Tanzania Gems bei zao nzuri. Click to expand... poa mkuu ntawafuata pale
C changman JF-Expert Member Joined Jul 26, 2011 Posts 229 Reaction score 90 Oct 20, 2011 #4 Good luck man. Mi napenda watu wanaojaribu na kufanya mambo yanayowaendeleza kimaisha na ku encourage wenzao. Big up!
Good luck man. Mi napenda watu wanaojaribu na kufanya mambo yanayowaendeleza kimaisha na ku encourage wenzao. Big up!
Dio JF-Expert Member Joined Feb 8, 2011 Posts 1,274 Reaction score 159 Oct 20, 2011 Thread starter #5 changman said: Good luck man. Mi napenda watu wanaojaribu na kufanya mambo yanayowaendeleza kimaisha na ku encourage wenzao. Big up! Click to expand... pamoja sana
changman said: Good luck man. Mi napenda watu wanaojaribu na kufanya mambo yanayowaendeleza kimaisha na ku encourage wenzao. Big up! Click to expand... pamoja sana