Aurora JF-Expert Member Joined May 25, 2014 Posts 7,308 Reaction score 5,272 Oct 30, 2020 #41 KENZY said: Nyie ndo mmetuwekea hiyo mikatili si ndivyo..? Click to expand... ahahahaa hamna mi sikumpigia kura yeye
KENZY said: Nyie ndo mmetuwekea hiyo mikatili si ndivyo..? Click to expand... ahahahaa hamna mi sikumpigia kura yeye
KENZY JF-Expert Member Joined Dec 27, 2015 Posts 32,529 Reaction score 76,691 Oct 30, 2020 Thread starter #42 Aurora said: ahahahaa hamna mi sikumpigia kura yeye Click to expand... Heri yako.. mpk nimekupenda bure kabisa..😉😜
Aurora said: ahahahaa hamna mi sikumpigia kura yeye Click to expand... Heri yako.. mpk nimekupenda bure kabisa..😉😜
Miss Natafuta JF-Expert Member Joined Sep 16, 2015 Posts 27,031 Reaction score 49,928 Oct 30, 2020 #43 mzushi flani said: mimi hua nikikuimagine naona una umbo nene, hvi ni kweli!?.. Click to expand... Wanene sio warembo?
mzushi flani said: mimi hua nikikuimagine naona una umbo nene, hvi ni kweli!?.. Click to expand... Wanene sio warembo?
mzushi flani JF-Expert Member Joined Jan 20, 2020 Posts 1,627 Reaction score 2,473 Oct 30, 2020 #44 Miss Natafuta said: Wanene sio warembo? Click to expand... hapana unene na urembo ni vitu viwili tofauti.. kuna wanene na warembo kama manzi yangu nlienae.. ila ni vile tu picha yako inayonijia ni mtu mnene ila kuhusu urembo huko sifaham labda mpaka nikapata kuonana na ww
Miss Natafuta said: Wanene sio warembo? Click to expand... hapana unene na urembo ni vitu viwili tofauti.. kuna wanene na warembo kama manzi yangu nlienae.. ila ni vile tu picha yako inayonijia ni mtu mnene ila kuhusu urembo huko sifaham labda mpaka nikapata kuonana na ww