Jamii Sports

Football, Cricket, Golf, Rugby, WWE, Boxing, Tennis and much more...

JF Prefixes:

Wanandg hebu 2jalibun kuangalia kati ya mech hz MAN-UNITED VS MAN-CITY , LIVERPOOL VS WIGAN , SUNDERLAND VS TOTTENHAM , BLACKBURN VS NEWCASTLE , ARSENAL VS WOLVERHAMPTOM WANDERS je katka mech...
0 Reactions
1 Replies
1K Views
Nahitaji kujua kwani nawish vitu vingi,vilivyo nje ya uwezo!!
0 Reactions
10 Replies
2K Views
HOCKEY GAME NOW IS STARTIG TO LOOK A LOT MORE LIKE BOXING. NY ISLANDERS VS PITTSBURG PENGIUNS BRAWLS
0 Reactions
0 Replies
884 Views
Kabla ya mechi za leo Jumamosi tarehe 12th Feb, 2011: Msimamo wa ligi upo namna hii: 1. Man Utd - Points 54 2. Arsenal - Points 50 (wamefikaje hapa hawa???) 3. Man City - Points 49 4...
0 Reactions
8 Replies
1K Views
haya kwa sisi wale wazee wa man kama kawaida yetu mtoto hatumwi dukani tumewauwa man city goli 2 kwa 1,man oyeeeeeeeeeee
0 Reactions
2 Replies
973 Views
Haya YANGA Tumetolewa Nje na Timu ya Ethiopia 2 - 0 Kweli tutaweza kuwakilisha Nchi bora zaidi ya Watani zetu Simba????
0 Reactions
4 Replies
1K Views
Wakuu mnaweza kuangalia huu mpira hapa MyP2P.eu :: English Premier League - Manchester United vs. Manchester City
0 Reactions
0 Replies
921 Views
Wanandg hebu 2jalibun kuangalia kati ya mech hz MAN-UNITED VS MAN-CITY , LIVERPOOL VS WIGAN , SUNDERLAND VS TOTTENHAM , BLACKBURN VS NEWCASTLE , ARSENAL VS WOLVERHAMPTOM WANDERS je katka mech...
0 Reactions
10 Replies
3K Views
Vancouver Whitecaps FC Fill First Two International Slots Vancouver Whitecaps FC signed midfielders Nizar Khalfan and Gershon Koffie to their MLS roster, both of whom featured for the Whitecaps'...
0 Reactions
11 Replies
2K Views
Obviously, the Premier League has a reputation for being the richest league in the world, and player wages reflect that. Frank Lampard commands a hefty €213,127 a week. His Chelsea team-mate...
0 Reactions
3 Replies
2K Views
West Brom have appointed ex-Liverpool manager Roy Hodgson as their new head coach, the club has confirmed.
0 Reactions
0 Replies
872 Views
Ni Ya Mitupo mitatu 3pointer iliokuwa inashikiliwa na nguli Regie Miller.... BOSTON -- With a pair of first-quarter 3-pointers, Boston Celtics guard Ray Allen matched and eclipsed Reggie Miller's...
0 Reactions
0 Replies
1K Views
THE national men's basketball team crashed to a 103-65 defeat to host Rwanda at the ongoing Fiba Africa Zone Five Nations Championship in Kigali, on Tuesday evening. The defeat at the Amahoro...
0 Reactions
0 Replies
991 Views
Kick off 1700 hours
0 Reactions
48 Replies
5K Views
Naamini janja ya Morinho kuvamia ligi na kutawala kwa misimu mitatu na kukimbia akiwa na sifa kedekede janja yake inafikia mwisho pale Hispania.Pengo la pointi linazidi kuongezeka na kibaya zaidi...
0 Reactions
6 Replies
1K Views
Nikiwa kati ya wafuatiliaji wazuri wa soka la kibongo, nashangaa sana kuona wachezaji wa siku hizi hawapewi majina ya kuwaonesha uwezo wao, ukiondoa John Boko aka Adebayo, sijaona wachezaji...
0 Reactions
8 Replies
2K Views
wakuu kuna series ya reality life inaitwa welcome to lagos. u beeter watch it. very very interesting . showing different challnge people meet and how cope and adapt. hapa naweka intro tu ya...
0 Reactions
1 Replies
1K Views
Its exciting game with Torres both a hero or villain anyhow... na amesema hajawahi kuipenda Liverpool, while aliwahi kusema Liverpool was his boyhood club and did a Tattoo when he was a teenager...
0 Reactions
106 Replies
6K Views
Wanamichezo wenzangu baada ya jana THE GUNNER , M2 MJI NA M2 UNITED leo ninataka kujua ni nan mkal mana kwa mtazamo wangu ninaona hz timu mbili zinaweza zote zakashnda. Ila asilimia kubwa zinatoka...
0 Reactions
12 Replies
2K Views
Kwa wale wapenzi wa Super Bowl......... Ab-Titchaz...usisahau pichaz aisee
0 Reactions
57 Replies
4K Views
Back
Top Bottom